Chicharito Vui Mừng Với Ba Điểm Ngay Tại Stamford Bridge

311
(MUSVN) – Javier Hernandez không quan tâm đến các tranh cãi xung quanh pha lập công của mình trong chiến thắng của United trước Chelsea tại Stamford Bridge, thay vào đó anh muốn tập trung vào tầm quan trọng của việc giành thắng lợi 3-2 đầy kịch tích và nghẹt thở của Quỷ Đỏ.

Pha quay chậm cho thấy tiền đạo người Mexico có vẻ như đã rơi vào thế việt vị khi anh di chuyển lên để đón nhận pha căng ngang của Rafael ở phút thứ 75 của trận đấu, khiến cho các cầu thủ chủ nhà cảm thấy tức giận vì bị trọng tài công nhận bàn thắng khi mà đội bóng của họ chỉ còn chín người trên sân.

Tuy nhiên, Chicha hầu như đã không để ý đến các cầu thủ chủ nhà, phát biểu trên Sky Sports anh nói : “Chúng tôi không quan tâm. Chúng tôi đã giành chiến thắng và có được ba điểm. Đó là điều duy nhất chúng tôi nghĩ đến lúc này. Có lẽ đối với một số người bàn thắng ấy sẽ gây rất nhiều tranh cãi, đối với một số người khác thì không.”

Chicharito tiếp tục khiến Chelsea phải ôm hận

“Đối với chúng tôi, quan trọng là giành chiến thắng và có ba điểm trong tay, một việc rất khó khăn đối với bất kì đội bóng nào khi phải đến làm khách tại Stamford Bridge, chúng tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc.”

Khi được hỏi về việc anh có nghi ngờ rằng mình đã việt vị vì ngay lập tức anh đã quay đầu lại nhìn trọng tài biên khi đưa bóng vào lưới, tiền đạo người Mexico nhún vai :”Cũng có thể. Tôi nghĩ rằng đó là một thói quen mà tôi đã quay lại nhìn trọng tài mỗi khi ghi bàn.”

“Đó là một trận đấu thực sự khó khăn vì ở nửa cuối của hiệp 1 họ đã tấn công liên tục, tạo sức ép rất lớn lên phần sân của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã may mắn khi là người ghi bàn thắng cuối cùng ấn đinh kết quả của trận đấu. Mỗi lần chạm trán các đối thủ tại Premier League đều là những trận đấu khó khăn, vì vậy toàn đội đang rất hạnh phúc với ba điểm có được.”

izEricCantona (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage