Chicharito Tự Tin Hướng Đến Trận Đại Chiến Vào Cuối Tuần

248
(MUSVN) – Với cú đúp lập được vào lưới Braga ở Champions League đêm qua, Chicharito đang tỏ ra rất tự tin khi hướng đến trận đại chiến với Chelsea vào cuối tuần này.

Dù để Braga sớm vượt lên dẫn trước 2-0, nhưng các học trò của Sir Alex Ferguson đã ‘tỉnh giấc’ kịp thời và lội ngược dòng thành công với tỷ số 3-2, trong đó có một cú đúp của Chicharito.

“Chúng tôi đều hiểu tầm quan trọng của trận đấu này, tuy nhiên lại có sự khởi đầu tồi tệ khi để thua trước 2 bàn dù có lợi thế sân nhà. Nhưng rồi mọi thứ cũng đi theo ý muốn, chúng tôi có liên tiếp ba bàn thắng, giữ lại ba điểm và có thể hướng đến một trận đấu cũng không kém phần quan trọng khác với Chelsea vào cuối tuần,” Chicharito trả lời kênh ITV.

Chicharito đã có một ngày thi đấu chói sáng

Sir Alex thừa nhận phong độ tuyệt vời của Chicharito ở trận đấu vừa qua khiến ông phải đau đầu để lựa chọn các cầu thủ trên hàng tấn công. Về phần mình, tiền đạo người Mexico cho biết anh sẽ tận dụng tối đa cơ hội có được.

“Tôi luôn cảm thấy thoải mái với những gì mình đang có ở United. Tôi đã sẵn sàng kể từ khi mùa giải mới bắt đầu, và bất cứ khi nào HLV trao cơ hội cho tôi, tôi sẽ cố gắng thể hiện những gì tốt nhất. Nếu tôi ghi bàn, đó là một điều đáng mừng, nhưng nếu không, kết quả của đội bóng vẫn là quan trọng nhất.”

“Việc sử dụng sơ đồ chiến thuật nào sẽ phụ thuộc vào HLV. Là một cầu thủ, tôi chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình trên sân, và tuân theo những chỉ đạo của HLV.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage