Chicharito Thừa Nhận Tầm Quan Trọng Của Tour Du Đấu

558

(MUSVN) – Tiền đạo Chicharito thừa nhận các cầu thủ United thi đấu rất nghiêm túc trong những trận đấu đã qua cho dù chúng chỉ nằm trong tour du đấu hè. Và tinh thần đó chắc chắn sẽ được duy trì trong trận đấu với Liverpool tới đây.

Chicharito chính là cầu thủ đã ấn định chiến thắng 3-1 của United trước Real Madrid hôm thứ Bảy vừa qua. Được ra sân từ ghế dự bị, tiền đạo người Mexico vẫn cho thấy khả năng săn bàn đáng nể của mình với một pha chớp thời cơ và dứt điểm cận thành quen thuộc.

Chicharito thể hiện tinh thần quyết thắng trước trận chung kết ICC


“Dù đây chỉ là tour du đấu giao hữu, nhưng chúng tôi đều coi đó là những trận đấu quan trọng,” Hạt đậu nhỏ tiết lộ với MUTV. “Chúng tôi đã thi đấu tốt và nhận được kết quả xứng đáng trong trận đấu với Real.”

“HLV nói với chúng tôi rằng: điều quan trọng nhất là toàn đội phải phối hợp tốt với nhau. Chúng tôi đều đang tìm cách thích nghi với sơ đồ chiến thuật với và cố gắng hoàn thiện hơn sau từng trận đấu. Đó là điều tốt cho mỗi cầu thủ.”

Chicharito cũng không quên ca ngợi tầm quan trọng và những bài học mà HLV Van Gaal mang đến cho United:

“Ông ấy có kinh nghiệm đầy mình và đã giành được rất nhiều danh hiệu. Vì sao ư, bạn có thể thấy ông ấy rất thẳng thắn và yêu công việc. Chúng tôi đơn giản chỉ cần lắng nghe, học hỏi và thể hiện mọi thứ trên sân cỏ.”

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải hoàn thiện qua từng trận đấu để sẵn sàng cho trận mở màn mùa giải mới với đối thủ Swansea.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage