Chicharito Sẽ Hội Quân Vào Thứ Ba Tuần Sau

524
(MUSVN) – Manchester United đã thông báo tiền đạo Javier Hernandez sẽ hội quân cùng toàn đội tại Los Angeles vào tối thứ Ba, ngày 22 tháng Bảy (giờ Mỹ) để tham dự tour du đấu 2014.
Vì tham dự World Cup 2014 cùng ĐT Mexico và vào đến vòng 2, Hernandez được cho phép nghỉ ngơi dài ngày hơn các đồng đội phải về nước sớm. Anh hoàn toàn có thể kịp góp mặt cho trận đấu đầu tiên của tour 2014 với đối thủ LA Galaxy diễn ra vào 10 giờ 6 phút ngày 24 tháng Bảy.
chicha
Hiện tại, HLV Louis van Gaal mới có trong tay 3 tiền đạo, tất cả đều là người Anh, bao gồm Wayne Rooney, Danny Welbeck và Will Keane. Robin van Persie là Quỷ Đỏ vào sâu nhất tại World Cup (đoạt huy chương đồng cùng ĐT Hà Lan) nên anh cũng được phép kéo dài kỳ nghỉ hè nhất và có thể không tham dự tour 2014.
Chicharito vừa có một kỳ World Cup không mấy thành công. Anh phải ngồi trên băng ghế dự bị trong cả 4 trận đấu của ĐT Mexico và ghi được 1 bàn thắng. Tại vòng 2, Mexico của Chicharito đã bị loại bởi Hà Lan do chính tay HLV Louis van Gaal dẫn dắt.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage