Chicharito Sẽ Chính Thức Mang Áo Số 14

659

(MUSVN) – Tân binh của Quỷ Đỏ Javier Hernandez đã quyết định để biệt danh của mình là “Chicharito” trên chiếc áo số 14 ở mùa giải mới.

Tiền đạo trẻ người Mexico đã có một kì World Cup hết sức ấn tượng với hai bàn thắng đẳng cấp được ghi vào lưới Pháp và Argentina. Nhưng tuyệt vời hơn là “hạt đậu nhỏ” đã trở thành cầu thủ chạy nhanh nhất ở Nam Phi mùa hè vừa qua.

Cầu thủ 22 tuổi này đã đạt tốc độ 19,97 dặm/giờ (khoảng 8,9m/s). Điều đó đã khiến anh được so sánh với thành tích 23mph (10,3m/s) mang lại huy chương vàng cho “tia chớp” Usain Bolt tại Olympic Bắc Kinh 2008.

Và những fan của Quỷ Đỏ sẽ có dịp chứng kiến tài năng của tiền đạo nhỏ con này trong chiếc áo số 14, cùng với biệt danh “Chicharito” (hạt đậu nhỏ) ở mùa giải mới.

Biệt danh này xuất phát từ thời cha anh và cả ông của anh, “Chicharo” (hạt đậu lớn), bởi gia đình nhà Chicharito đều có đôi mắt màu xanh lá cây.

Tên của chiếc áo này có phần giống với một trường hợp ở Birmingham mùa giải trước, đó là Christian Benitez với biệt danh “Chucho”.

Hernandez hy vọng sẽ đạt được nhiều thành công hơn so với những cựu số 14 của Quỷ Đỏ như tiền vệ Alan Smith hay cầu thủ chạy cánh Zoran Tosic đều đã thi đấu không mấy ấn tượng trước khi phải ra đi.

Tất cả chúng ta đều hy vọng Chicharito sẽ giành được những thành công trong màu áo của Quỷ.

LR (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage