Chicharito Sẵn Sàng Trở Lại

302
(MUSVN) – Được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của United mùa giải năm ngoái nhưng Javier Hernandez đã “không có được 1 mùa giải thực sự” – chính Sir Alex Ferguson cũng thừa nhận điều này.


Chicharito đã sắn sàng trở lại sau thời gian dài bị chấn thương hành hạ

Tiền đạo người Mexico đã có một khởi đầu không tốt khi anh gặp phái chấn thương nhẹ trong tour du đấu trước mùa giải của Quỷ Đỏ ở Mỹ. Sau đó, chấn thương mắt cá chân trong trận thắng Aston Villa hồi đầu tháng Mười Hai tiếp tục khiến tiền đạo này ngồi ngoài một vài tuần, trong khi đó Danny Welbeck đã thi đấu ấn tượng làm giảm cơ hội của Chicharito trên hàng công.

“Chicharito đã gặp một số vấn đề trong năm nay,” Sir Alex cho biết vào ngày thứ Sáu. “Cậu ấy đã gặp một chấn thương nhẹ, sau đó là một cú va chạm vào đầu và vấn đề ở mắt cá chân. Cậu ấy đã không thực sự có một mùa giải đúng nghĩa, nhưng tình hình của cậu ấy đang rất tốt.”

“Cậu ấy là một mẫu cầu thủ với khả năng tìm kiếm cơ hội tuyệt vời. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tạo ra thay đổi trên hàng công. Hernandez trở lại sẽ là sự bổ sung cần thiết cho đội bóng.Cậu ấy sẽ mang lại những bàn thắng và điều đó chắc chắn sẽ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.”

Có nhiều lựa chọn hơn trong đội hình chính là những gì Sir Alex hy vọng ở thời điểm quan trọng trong cuộc đua tới danh hiệu vô địch Premier League.

“Cho đến lúc này, chúng tôi đã thực sự làm tốt với những chấn thương mà chúng tôi gặp phải,” Sir Alex cho biết thêm. “Darren Fletcher rất khó để trở lại. Darren cùng với Nemanja Vidic đều sẽ phải ngồi ngoài trong thời gian dài. Nhưng nếu có sự trở lại của các cầu thủ khác thì thật tuyệt. Điều đó sẽ giúp chúng tôi có một đội hình tốt.”

 

baby (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage