Chicharito Sẵn Sàng Đương Đầu Với Khó Khăn

317
(MUSVN) – Javier Hernandez đang rất quyết tâm cải thiện các kỹ năng của mình ở United, và anh nhận ra rằng mình cần phải tập luyện chăm chỉ hơn nữa để có thể luôn vượt qua hậu vệ đối phương.

Chicharito đã có một mùa giải đầu tiên không thể ngọt ngào hơn cùng Quỷ Đỏ, với 20 bàn thắng sau 45 trận đấu kể từ khi chuyển đến United từ Chivas de Guadalajara. Tuy nhiên, những chấn thương gần đây khiến cho nửa mùa giải thứ hai của anh không được như ý. Tính đến thời điểm này, Hạt Đậu Nhỏ mới chỉ ghi được sáu bàn thắng.

“Mọi việc đã diễn ra không được như ý, vì tôi đã dính nhiều những chấn thương khác nhau hơn ở mùa giải này, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất hài lòng,” Hernandez nói với MUTV. “Tôi đang cố gắng học hỏi đồng đội, tập luyện chăm chỉ để có thể tiến bộ từng ngày.”

Sau những thành công mà anh đã gặt hái ở mùa giải đầu tiên thi đấu cho United, nhiều ý kiến cho rằng sẽ không dễ để Chicharito lặp lại điều tương tự, nhất là khi các hậu vệ ở Premier League đã có thêm nhiều hiểu biết về phong cách chơi bóng của Hạt Đậu Nhỏ. Mặc dù vậy, Chicharito cho rằng mình không phải là người duy nhất gặp phải những thử thách này.

Chichartio đã gặp nhiều khó khăn hơn ở mùa giải thứ hai chơi cho United

“Tôi nghĩ mỗi năm tôi thi đấu ở đây sẽ càng thêm khó khăn,” Chicharito nói. “Ở mùa giải đầu tiên, không chỉ những hậu vệ mà cả các huấn luyện viên đều không có thông tin về tôi. Tôi nghĩ, bây giờ và các mùa giải tiếp theo, họ sẽ còn hiểu tôi nhiều hơn nữa. Nhưng những cầu thủ xuất sắc như Rooney, Van Persie và Drogba đã có năm, sáu năm thi đấu hoặc nhiều hơn nữa, và họ vẫn thể hiện sự nguy hiểm vốn có của mình. Tôi cần phải tiếp tục tập luyện chăm chỉ để có thể làm được một điều tương tự.”

Quỷ Đỏ đã khắc phục rất tốt tổn thất từ sự vắng mặt của Chicharito, tất cả là nhờ vào một hàng tiền đạo gồm nhiều cái tên sẵn sàng chớp lấy cơ hội ra sân như Berbatov, Welbeck, Macheda và Diouf ở mùa giải năm nay. Đặc biệt tiền đạo người Mexico đã rất ngưỡng mộ tài năng của Berbatov, cầu thủ đã ghi được sáu bàn trong bốn trận gần nhất.

“Tất cả mọi người đều biết Berbatov là một cầu thủ xuất sắc. Những cú chạm bóng tinh tế cùng kỹ thuật tuyệt vời của Berbatov là điều mà không phải ai cũng làm được. Bên cạnh đó, United có Wazza, một cầu thủ đẳng cấp thế giới và Danny Welbeck, anh ấy đang thi đấu rất tốt mùa giải này.”

“Kiko đã được cho QPR mượn, nhưng vẫn còn đó một sự lựa chọn khác, đó là Mame Diouf. Rõ ràng, chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn chất lượng ở vị trí tiền đạo, cũng như những vị trí khác trên sân.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage