Chicharito Sẵn Sàng Cạnh Tranh Cho Một Vị Trí Chính Thức

197
(MUSVN) – Javier Hernandez không hề lo ngại về việc phải cạnh tranh khi Manchester United có được chữ ký của Robin Van Persie và anh tin rằng mình vẫn sẽ nhận được nhiều cơ hội trong mùa giải này.

Hồi đầu tháng, Van Persie đã chuyển đến từ Arsenal và điều đó có nghĩa Sir Alex Ferguson sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho hàng công với những cái tên như Hernandez, Wayne Rooney, Danny Welbeck và Dimitar Berbatov. Mùa giải này Hernandez vẫn chưa một lần ra sân và cũng đã có nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của cầu thủ Mexico này ở Old Trafford. Tuy nhiên, cầu thủ 24 tuổi vẫn cảm thấy hạnh phúc dù cho phải cạnh tranh để giành vị trí cho mình.

“Điều tuyệt vời ở CLB này là bạn sẽ có nhiều cơ hội ra sân, bởi chúng tôi tham gia nhiều giải đấu khác nhau”, Hernandez nói trên trang web chính thức của CLB. “Khi ở đội trẻ bạn luôn luôn phải cạnh tranh để có một vị trí và giờ chúng tôi cũng phải làm như vậy ở đây để có mặt trên sân cỏ.

“Chỉ có 11 cầu thủ ra sân mỗi tuần và bạn cần thể hiện tốt nhất để có được một vị trí trong đó, và sự cạnh tranh là rất tuyệt vời vì nó giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Quyết định thuộc về HLV, còn tôi chỉ tập trung thể hiện tốt nhất trong tập luyện và mỗi trận đấu, để có thể giúp cả đội hoàn thành mục tiêu giành chiến thắng.”

Hernandez đã trải qua mùa giải thứ hai đầy khó khăn với Quỷ đỏ, và anh cũng mong muốn học hỏi từ tân binh Van Persie.

Anh cho biết thêm: “Trong cuộc sống bạn không bao giờ ngừng học hỏi, dù bạn bao nhiêu tuổi. Tôi vẫn luôn cố gắng học hỏi các đồng đội của mình và rõ ràng sẽ rất tuyệt khi được xem những tiền đạo đẳng cấp khác.

“Mọi người đã giúp tôi rất nhiều và tôi biết mình sẽ rút ra được những kinh nghiệm quý giá từ Robin, bởi anh ấy là một tiền đạo đẳng cấp thế giới, người có rất nhiều đóng góp cho đội bóng và cũng có rất nhiều thứ để dạy cho tất cả chúng tôi.

“Tôi nghĩ rằng đối với những người có tình yêu với bóng đá, bạn chỉ cần xem Robin, Wazza hay các cầu thủ hàng đầu khác chơi bóng. Thậm chí nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của United, bạn cũng nên xem Robin hay Wazza, vì họ là những cầu thủ đẳng cấp thế giới.

“Robin là một cầu thủ tôi luôn theo dõi khi anh ấy còn có quãng thời gian thi đấu tuyệt vời cho Arsenal và giờ chúng tôi mong anh ấy có thể tái lập được kỳ tích ở United.”

Cat (Theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage