Chicharito Phải Ngồi Ngoài Một Tháng

274
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho rằng Javier Hernandez sẽ phải ngồi ngoài trong khoảng một tháng sau khi dính chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Aston Villa.

Tiền đạo người Mexico đã tự vấp vào chân mình và ngã xuống ở ngay những phút đầu tiên của trận đấu tại Villa Park. Chicharito đã tỏ ra rất đau đớn và dự đoán, có thể anh sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để hồi phục.

Phát biểu sau trận đấu, Sir Alex Ferguson đã xác nhận tin xấu này và tiết lộ mình sẽ phải có những thay đổi so với dự tính trong trận gặp Basel.

Quỷ Đỏ tiếp tục phải nhận tin xấu khi Chicharito phải ngồi ngoài một tháng

“Tôi nghĩ đó là một chấn thương mắt cá chân khá nặng và có thể cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài bốn tuần. Cơn bão chấn thương đang ập đến chúng tôi, nhưng may mắn là tôi vẫn còn có những sự lựa chọn đáng tin cậy trong tay.”

“Danny Welbeck đã có thể thi đấu trở lại và cậu ấy đã chơi 15 phút trong trận đấu vừa qua. Điều đó thật tốt với chúng tôi. Cậu ấy sẽ nằm trong kế hoạch của tôi cho đêm thứ Tư. Mặc dù vậy, tôi vẫn cần phải cân nhắc vì gần đây cậu ấy đã không thể thường xuyên chơi bóng.”

“Nhưng Nani đã chơi rất tốt khi được đẩy vào trong. Valencia cũng vậy, cậu ấy đã tạo ra nhiều khó khăn cho hàng thủ của Aston Villa kể từ khi vào sân. Vì vậy, tôi sẽ còn nhiều phương án trước mắt. Berbatov cũng có thể kịp hồi phục cho trận đấu giữa tuần tới, nhưng có lẽ tôi sẽ không mạo hiểm khi đội bóng có quá nhiều trường hợp chấn thương.”

Chicharito đã điền tên mình vào danh sách bệnh binh đã khá dài của Quỷ Đỏ, gồm có Tom Cleverley, Owen, Berbatov, Anderson và anh em nhà Da Silva. Rất có thể, họ sẽ phải vắng mặt ở những vòng đấu quan trọng sắp tới.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage