Chicharito Khâm Phục Sir Alex

312

(MUSVN) – Javier Hernandez tin rằng sự háo hức trong các trận đấu, cũng như tham vọng giành chiến thắng đã giúp Sir Alex chuẩn bị bước vào năm thứ 26 của mình tại Old Trafford.

Tuyển thủ người Mexico thú nhận anh chưa bao giờ biết đến một huấn luyện viên nào ở quê hương anh có cùng độ tuổi với Sir Alex. Anh cũng thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với Sir Alex, người đã đến làm việc ở sân Old Trafford trước khi Chicharito ra đời.

“Ông ấy hoàn toàn khác biệt,” Chicharito nói với Inside United. “Bạn không thể so sánh ông ấy với bất kì ai. Sir Alex là một người rất giản dị. Đó là điều mà tôi ấn tượng nhất đối với Sir Alex, và cũng là điều mà tôi chú ý nhất kể từ khi gặp ông ấy.”


Chichartio rất ngưỡng mộ người thầy của mình

“Bạn có thể nói về tất cả các danh hiệu mà ông ấy đã đạt được và tất cả các năm mà ông ấy tại vị, nhưng bạn sẽ không thể hiểu được nó nếu như không nhìn Sir Alex chỉ đạo trên sân. Các trận đấu dường như đều là trận đấu đầu tiên của ông. Sir Alex rất phấn kích, háo hức. Ông ấy luôn muốn giành được chiến thắng. Và đây là chìa khóa cho việc đấy: Sir Alex không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với chiến thắng và ông luôn tận hưởng các thành quả của mình.”

“Sir Alex cũng là một người rất tuyệt vời. Hàng ngày, ông ấy đều hỏi về cảm giác của tôi, xem liệu tôi có khỏe hay cần gì không. Ông ấy là một người thực sự đặc biệt. Cách đối xử với bạn của ông ấy ở trong sân hay ngoài sân đều giống nhau. Sir Alex hiểu rằng bạn là một cầu thủ nhưng bạn cũng chỉ là một con người bình thường. Ông ấy biết rằng, chỉ khi nào bạn thoải mái trong cuộc sống hàng ngày thì bạn mới có thể thi đấu tốt.”

Khi được hỏi nếu như có một ai đó giống Sir Alex ở Mexico hay không, Chicharito trả lời: “Có lẽ là không. Thỉnh thoảng, chỉ sau hai trận đấu, các huấn luyện viên đã có thể bị sa thải. Rõ ràng, sự kiên nhẫn ở hai nền bóng đá rất khác nhau. Nếu có ai đó tại vị trong 25 năm liên tiếp, đó sẽ là một điều kỳ diệu.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage