Chicharito Hướng Tới Mùa Giải Mới

529
(MUSVN) – Javier Hernandez cho biết anh đã sẵn sàng bỏ lại sau lưng mùa giải thất vọng vừa rồi.

Trong một mùa giải bết bát của Man Utd, Chicharito chỉ có 6 lần góp mặt trong đội hình xuất phát tại Premier League. Tuy vậy, anh cũng kịp có cho mình 9 bàn thắng – một con số không tệ khi biết rằng Chicharito chỉ vào sân chủ yếu từ băng ghế dự bị.

Chicharito hướng tới mùa giải mới

Mặc dù trong thời gian vừa qua có nhiều tin đồn cho rằng Chicharito sẽ tìm kiếm cơ hội ở đội bóng mới nhưng tiền đạo người Mexico đã lên tiếng khẳng định anh sẽ tiếp tục gắn bó với Quỷ Đỏ.

“Mùa giải này tôi đã không đóng góp được nhiều vì số lần ra sân hạn chế của mình. Thật khó khăn khi phải chứng kiến đội nhà thua trận,” Chicharito cho biết.

“Tất nhiên, cầu thủ nào cũng muốn được thi đấu càng nhiều càng tốt. Nhưng chỉ có 11 người được ra sân và 7 người ngồi trên băng ghế dự bị. Bạn phải làm quen với điều đó.”

“Trong cuộc sống, bạn luôn cần sự tự tin và các cơ hội. Thật khó khăn nếu cơ hội không xuất hiện. Nhưng bản thân tôi không bao giờ sợ phải đón nhận thử thách.”

“Chúng tôi đã trải qua một mùa giải không như mong đợi. Tuy nhiên, nhiệm vụ của chúng tôi là bỏ lại thất bại đằng sau lưng và hướng về phía trước. Mùa giải tới sẽ vô cùng quan trọng với chúng tôi.”

Chichartio cũng giành những lời tốt đẹp nhất để cảm ơn Manchester United đã trao cho anh cơ hội được thi đấu ở đẳng cấp cao nhất thế giới.

“Man Utd vô cùng quan trọng với tôi, bởi chính CLB này đã giúp tôi mở ra cánh cửa đến với vũ đài thế giới.”

“Mùa giải này, tôi không được ra sân thường xuyên nhưng vẫn ghi được 9 bàn. Tôi cảm thấy tương đối hài lòng về điều đó.”

“Điều tích cực nhất của mùa giải này là nó đã giúp tôi trưởng thành hơn và có thêm trải nghiệm về Premier League.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage