Chicharito Hướng Đến Một Chiến Thắng Ở Amsterdam

282
(MUSVN) – Javier Hernandez cho biết mục tiêu của United ở trận đấu diễn ra trên sân Amsterdam Arena tới sẽ là một chiến thắng.

Quỷ Đỏ sẽ có chuyến đi đến Hà Lan để gặp Ajax lần thứ hai trong lịch sử cup Châu Âu thứ Năm này ở lượt đi vòng 32 đội. United mới chỉ có một lần duy nhất giành chiến thắng trên sân khách ở châu Âu mùa giải này. Đó là chiến thắng trước Galati hồi tháng Mười. Nhưng chiến thắng đó là không đủ để giúp United vượt qua vòng đấu bảng.

Chicharito muốn cùng United giành chiến thắng ở trận lượt đi

Và với việc Sir Alex xác nhận sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất ở Amsterdam Arena, United đang rất muốn có được một lợi thế lớn trước trận lượt về ở Old Trafford tuần sau.

“Được chơi trên sân nhà ở trận lượt về là điều rất quan trọng, nhưng đó cũng chỉ là một lợi thế nhỏ và không đảm bảo một chiến thắng,” Chicharito nói trên MUTV. “Đây là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ đến Amsterdam với mục tiêu giành chiến thắng.”

“Champions League là giải đấu đỉnh cao nhất ở châu Âu, và sẽ có một vài điều khác lạ khi thi đấu ở Europa League. Nhưng chắc chắn, chúng tôi muốn vô địch mọi giải đấu tham dự. Cả hai đội đều có một lịch sử hào hùng ở châu Âu, vì vậy đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage