Chicharito Hài Lòng Với Phong Độ Của Mình

235
(MUSVN) – Javier Hernandez thừa nhận mùa giải 2011/2012 là một mùa bóng rất khó khăn đối với cá nhân anh, nhưng anh không cho đó là 'hội chứng mùa giải thứ hai'.

Tiền đạo người Mexico đã có một sự khởi đầu cực kỳ tốt trong màu áo Manchester United ở mùa giải trước, mùa giải đầu tiên Chicharito được thử sức với môi trường bóng đá Anh. Nhưng khi mà đối phương đã chú ý đến anh nhiều hơn, thật khó cho Chicharito có thể tái lập những thành tích trên.

Dù gặp phải đôi chút khó khăn trong khoảng thời gian đầu mùa giải, nhưng Hernandez cũng đã kịp ghi 9 bàn sau 14 lần có tên trong đội hình xuất phát. Cầu thủ 23 tuổi cho biết anh hài lòng với sự trở lại đó và sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện lối chơi của mình.

“Trong suy nghĩ của tôi chỉ có duy nhất một mục tiêu, đó là luôn luôn cải thiện mình,” Hernandez nói trên The People.

Chicharito đã gặp nhiều khó khăn ở mùa giải này hơn so với năm ngoái

“Có lẽ đã có nhiều ý kiến trái ngược về tôi và những gì tôi đang làm ở mùa giải này. Mùa giải thứ hai ở một câu lạc bộ mới luôn luôn khó khăn nhưng tôi vẫn đang ghi bàn, tôi hạnh phúc về điều đó. Tôi đã dính một vài chấn thương, ảnh hưởng không tốt đến phong độ của tôi. Nhưng bây giờ tôi hoàn toàn khỏe mạnh và cảm thấy hứng khởi với phần quan trọng sắp tới của mùa giải.

“Tôi đã nỗ lực học hỏi bất kể thời gian từ các huấn luyện viên và cầu thủ tại United bởi vì, ở đây bạn không thể ngừng lại. Tôi luôn cố gắng tập luyện chăm chỉ để hoàn thiện bản thân và tôi biết mình có thể đạt được những nấc thang mới.”

“Đó là lý do tôi luôn thể hiện hết khả năng của mình, dù cho tôi có được ra sân trọn 90 phút hay một phút đi chăng nữa.”

Kent (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage