Chicharito Hài Lòng Với Chiến Thắng

262
(MUSVN) – Bàn thắng thứ ba trong ba trận cho Manchester United của Chicharito có thể sẽ tạo ra lợi thế lớn cho United trước cuộc đón tiếp Ajax ở Old Trafford thứ Năm tuần sau.

Tiền đạo người Mexico đã nâng tỷ số lên 2-0 ở sân Amsterdam ArenA với một pha dứt điểm chính xác trước khi trận đấu kết thúc sáu phút. Và mặc dù Chicharito cho rằng vẫn còn 90 phút lượt về, nhưng chắc chắn Quỷ Đỏ sẽ dễ chơi hơn rất nhiều ở Old Trafford.

“Tôi luôn nói tôi không quan tâm mình ghi được bàn thắng hay không,” Chicharito phát biểu. “Điều quan trọng nhất ở bàn thắng này là giúp chúng tôi có được hai bàn thắng trên sân khách và đó là một lợi thế lớn. Tuy nhiên, vẫn còn 90 phút của trận lượt về và không thể nói chúng tôi đã chắc chắn vào vòng sau. Chúng tôi phải tập trung để Ajax không thể gây bất ngờ.”

Chicharito đã có bàn thắng thứ ba sau ba trận

Hernadez thừa nhận mình hạnh phúc với lần đầu tiên được chơi ở Europa League: “Tôi hài lòng khi United đã giành chiến thắng. Chúng tôi phải gặp một đội bóng mạnh ngay trên sân nhà của đối thủ, và họ đã chơi rất tốt. Nhưng chúng tôi đã chứng tỏ đẳng cấp của mình bằng hai bàn thắng trong hiệp hai.”

Chicharito cũng đồng ý với ý kiến cho rằng De Gea góp một phần không nhỏ vào chiến thắng của toàn đội. Thủ môn của United đã có những pha bay người xuất sắc ở trận gặp Chelsea cũng như Liverpool. Và một lần nữa ở Amsterdam, anh đã cản phá thành công cú sút của De Jong khi tỷ số vẫn là 0-0.

“David là một thủ môn xuất sắc. Anh ấy đang dần cải thiện mình, học hỏi những kinh nghiệm quý báu và có một phong độ tốt ở thời điểm hiện tại,” Chicharito nói thêm.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage