Chicharito Được Cấp Giấy Phép Lao Động

328

Manchester United vui mừng thông báo Javier ‘Chicharito’ Hernandez đã được cấp giấy phép lao động và chính thức gia nhập câu lạc bộ vào ngày 1 tháng Bảy năm 2010.

Quỷ Đỏ đã đồng ý trả cho Chivas de Guadalajara một khoản phí chuyển nhượng để mua tiền đạo người Mexico vào tháng trước, nhưng United phải xin cấp giấy phép lao động cho Harnandez bởi vì anh chưa thi đấu đủ 75% số trận của ĐTQG Mexico ở trong vòng 2 năm qua.

Chicharito đã vượt qua các bài kiểm tra y tế và đồng ý với những điều khoản các nhân, sẽ góp mặt trong đội hình của United trong chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ tại Mỹ và Canada vào tháng Bảy tới.

Trận đấu đầu tiên trong màu áo mới của tiền đạo 22 tuổi này sẽ phụ thuộc vào việc Mexico sẽ tiến bao xa tại World Cup. Nhưng chắc chắn anh sẽ góp mặt trong trận giao hữu của United nhân dịp khánh thành sân vận động mới với sức chứa 45,000 người Chivas Stadium tại Guadalajara vào cuối tháng Bảy.

Chicharito đã chơi 45 phút hiệp hai trong trận đấu Mexico thua Anh 1-3 hôm thứ Hai, trước đó anh chính là cầu thủ đã ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 trong trận đấu với Hà Lan hôm thứ Tư.

Mexico sẽ hoàn thành quá trình khởi động trước World Cup với hai trận đấu giao hữu với Gambia và Ý, trước khi họ bước vào giải đấu chính thức với trận mở màn gặp Nam Phi vào ngày 11 tháng Sáu.

Chicharito (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage