Chicharito Dập Tắt Tin Đồn Mâu Thuẫn Với Persie

445
(MUSVN) – Tiền đạo của Manchester United Javier Hernandez đã dùng Twitter để phủ nhận những tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa anh và chân sút người Hà Lan Robin van Persie.
Cầu thủ người Mexico đã đăng kèm một dòng tin nhắn trên Instagram vào tối thứ Năm sau những tuyên bố chỉ trích sơ đồ chiến thuật của van Persie.


Chicharito phủ nhận mọi mâu thuẫn đang diễn ra trong phòng thay đồ

Dòng tin nhắn có nội dung như sau: “Không có đồng đội bên cạnh, bạn không thể làm được điều gì trong bóng đá, tôi luôn luôn biết ơn họ…”

Và dưới con mắt của cánh báo chí thì suy nghĩ trên như ‘nhắm’ vào những tuyên bố mà van Persie cho rằng các đồng đội đã dẫm chân lên vị trí thi đấu của anh.

Nhưng Hernandez đã giải thích trên Twitter tối hôm qua: “Trước khi tôi đi ngủ, tôi cần đính chính một số việc để mọi người hiểu…”

“Tại sao báo chí luôn đưa những tuyên bố vượt ra ngoài ngữ cảnh, dòng trạng thái trên Instagram của tôi không đả động gì tới Robin van Persie. Chúng tôi là những đồng đội tuyệt vời đang cùng nhìn về một mục tiêu, tất cả vì Đội Bóng! Và mặc dù chúng tôi đang có phong độ không tốt nhưng tôi không muốn các bạn nhìn mọi thứ đều theo chiều hướng xấu!”

Hope (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage