Chicha: ‘Quyết Tâm Là Mấu Chốt Của Chiến Thắng’

417

(MUSVN) – Cho dù trở thành tâm điểm của giới mộ điệu sau khi ghi bàn thắng quý như vàng, song Chicharito khẳng định chính quyết tâm giành trọn ba điểm của các cầu thủ mới đem lại chiến thắng khó nhọc cho Quỷ Đỏ trước Everton.


Chicha ghi bàn đem lại chiến thắng khó nhọc cho United

Tiền đạo người Mexico vẫn cho thấy sự kiên trì của mình sau một loạt các cơ hội bị bỏ lỡ bởi đội khách thi đấu kiên cường, trước khi đánh đầu ghi bàn sau đường chuyền tuyệt vời của Antonia Valencia ở phút 84.

Và khi được hỏi về cảm xúc của bản thân trước và sau khi có được bàn thắng, anh phát biểu (trên MUTV): “Có đôi chút thất vọng nhưng bạn cần phải tiếp tục chơi bóng, tiếp tục tiến lên và tiến lên, bởi bạn không nên dừng lại và nghĩ ‘tôi đã để lỡ cơ hội ghi bàn’, mà cần phải sẵn sàng cho cơ hội tiếp theo. Tạ ơn chúa là bàn thắng đã đến vào những phút cuối cùng”.

“Suốt 90 phút chúng tôi đã không ngừng cố gắng bởi chúng tôi muốn ghi bàn, và giành ba điểm sớm nhất có thể. Chúng tôi đã thi đấu, tiến lên phía trước và quả thật đây là một ngày khó khăn bởi thời tiết khá nóng và nó khiến các cầu thủ cảm thấy đôi chút mệt mỏi. Nhưng Manchester United là như vậy, chúng tôi có thể ghi bàn ở những phút đầu và cả những phút cuối trận nữa”.

Trận đấu trước Everton diễn ra trước loạt trận quan trọng của Quỷ Đỏ khi họ phải tham dự hai trận bán kết Champion League trước Schalke cũng như đối mặt với phần còn lại trong tốp ba Premier League, vậy nên Chicharito xác nhận lúc đó United chỉ quan tâm đến việc đánh bại đội bóng vùng Merseysiders mà thôi.

“Đó là điều duy nhất trong đầu của chúng tôi và tạ ơn chúa là chúng tôi đã có được chiến thắng”, tiền đạo trẻ United phát biểu. “Thật khó tin bởi chúng tôi biết tầm quan trọng của ba điểm cũng như việc United cần giành mọi điểm số có thể để giành chức vô địch. Đây là giai đoạn quan trọng của mùa giải, chúng tôi sẽ gặp Schalke và sau đó là hai trận khó khăn trước Arsenal và Chelsea”.

“Chức vô địch hiện đang sôi sục trong đầu các cầu thủ và United cần giành trọn ba điểm chứ không quan trọng là ai ghi bàn. Phía trước là những trận đấu lớn và thậm chí nếu các trung vệ có ghi bàn thì việc United chiến thắng mới là điều quan trọng. Lợi ích của đội luôn phải được đặt lên hàng đầu, chúng tôi không nghĩ đến sự ích kỷ bản thân mà chỉ muốn ghi bàn”.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage