Chào Tạm Biệt, Gary Huyền Thoại!

319
(MUSVN) – Hơn 40000 cổ động viên có mặt tại Old Trafford tối ngày thứ Ba để tri ân một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ khi Gary Neville chơi trận đấu cuối cùng trong màu áo Manchester United.

Người cận vệ già ấy đã tuyên bố kết thúc sự nghiệp thi đấu vào tháng Hai năm nay sau gần hai thập kỷ cống hiến cho United và giành được vô số danh hiệu.

Trận đấu diễn ra khá cởi mở và cho dù bà đầm già Juventus có giành chiến thắng 2-1 nhưng đây vẫn là một buổi tối tuyệt vời giành cho Gary khi anh gặp lại rất nhiều đồng đội cũ trong thế hệ vàng 1992 như Nicky Butt, Phil Neville và David Beckham.

Chúng ta hãy một lần nữa nhìn lại Gary Neville, người cận vệ già của United. Xin cảm ơn vì những gì đã làm, Gary, chúc anh mọi điều tốt đẹp và hãy nhớ rằng Old Trafford mãi là nhà của anh!

Đội hình thi đấu:

United: Kuszczak (Lindegaard, 45); Neville (Wootton, 85), Brown, O'Shea (Rafael, 65), P Neville; Beckham, Butt, Scholes (Gibson, 30), Giggs (Obertan, 30); Rooney (Bebe, 30), Owen (Anderson, 65). Dự bị không sử dụng: Fabio, Evans, Gill, Smalling, Fletcher.

Juventus: Storari (Manninger, 45); Motta (Marchisio 45), Chiellini (Bonucci, 45), Melo (Giandonato, 69), De Creglie (Traore, 10); Pepe (Sorensen, 45), Krasic, Aquilani (Martinez, 45), Barzagli (Salihamidzic, 65); Toni (Matri, 45), Del Piero (Boniperti, 65). Dự bị không sử dụng: Buffon.

Bàn thắng: Rooney (18) – Pepe (40), Giandonato (78)


XH (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage