Chấn Thương “Kinh Hoàng” Của Wayne Rooney

444
(MUSVN) – Giữa những tin đồn xoay quanh việc Rooney có thực sự dính chấn thương, hay đó chỉ là cái cớ để anh không phải tham gia vòng loại World Cup với Tam Sư, tiền đạo người Anh đã đăng hình ảnh về chấn thương được cho là “kinh hoàng” lên trang cá nhân của mình.

Tiền đạo của Manchester United đã vắng mặt trong trận thua 1-0 trước Liverpool ngày Chủ Nhật vừa qua sau khi huấn luyện viên David Moyes thông báo về chấn thương nghiêm trọng của Rooney trong một pha va chạm ngoài ý muốn với Phil Jones trên sân tập, và rằng tuyển thủ người Anh sẽ không kịp bình phục để tham dự hai trận đấu vòng loại trước Moldova và Ukraine những ngày tới.

Trước sự hoài nghi của người hâm mộ, Rooney đã đưa hình ảnh về chấn thương của mình lên Facebook vào tối thứ Tư vừa qua nhằm dập tắt mọi câu hỏi về việc anh không thi đấu cho dội tuyển.

Chấn thương “kinh hoàng” của Wayne Rooney

“Nhiều người có vẻ như không tin vào lý do tại sao tôi không tham dự được hai trận đấu sắp tới, và nghi ngờ về sự tâm huyết của tôi với đội tuyển,” Rooney viết.

“Tôi không mong muốn gì hơn ngoại trừ việc được thi đấu vòng loại cùng đồng đội của tôi. Tôi chắc chắn rằng bức ảnh này sẽ là minh chứng hùng hồn cho việc tại sao tôi không thể tham gia hai trận đấu tới được.”

Đồng đội của Rooney tại tuyển Anh, Theo Walcott, cũng miêu tả chấn thương của Rooney như là “hình ảnh trong một bộ phim kinh dị”.

Chấn thương của Rooney dự kiến kéo dài 3 tuần, và rất có thể anh sẽ bỏ lỡ ít nhất 3 trận đấu sắp tới của Quỷ Đỏ, trong đó có trận mở màn chiến dịch chinh phục Champions League trước Bayer Leverkusen, và đặc biệt là trận derby thành Manchester với gã hàng xóm ồn ào City.

Moop (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage