Chấn Thương Của Vidic Không Nghiêm Trọng

198
(MUSVN) – Vào ngày 13 tháng 7 tới, Manchester United sẽ có trận đấu đầu tiên tại Thái Lan trong hành trình du đấu mùa hè ở châu Á  của mình. Ở chuyến đi tới xứ sở Chùa Vàng, Quỷ Đỏ thiếu vắng khá nhiều cầu thủ trụ cột, trong đó nổi bật nhất là trung vệ đội trưởng Nemanja Vidic.

Việc không có mặt trong đội hình Quỷ Đỏ ở chuyến đi tới Thái Lan lần này làm dấy lên những tin đồn về tương lai của trung vệ người Serbia tại sân Old Trafford. Tuy nhiên, mới đây Manchester United đã lên tiếng phủ nhận điều này. Theo đó, Vidic đã gặp phải một chấn thương, nhưng mức độ không nghiêm trọng. 


Vidic sẽ không thể góp mặt trận đấu đầu tiên ở chuyến du đấu

“Chấn thương của Nemanja Vidic không có gì nghiêm trọng. Anh ấy gặp phải vấn đề về thần kinh tọa, xuất phát từ dây thần kinh phía sau. Tuy vậy, Vida vẫn có thể tham gia chuyến du đấu trong những trận đấu tiếp theo.”

“Trong khi chờ đợi chấn thương hồi phục, Nemanja Vidic sẽ tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới tại Aon Training Complex.” Người phát ngôn của Quỷ Đỏ chia sẻ trên Manutd.com.

Như vậy, trung vệ người Serbia hoàn toàn có khả năng tham dự chuyến du đấu cùng với các đồng đội ở những trận đấu sau. Theo kế hoạch, sau trận đấu tại Thái Lan, Man United sẽ viếng thăm Úc, Nhật Bản ( 2 trận đấu) và Hồng Kông trước khi trở về Anh vào cuối tháng Bảy. Cuối cùng, Toàn đội sẽ thi đấu ở Thụy Điển vào thứ ba ngày 06 tháng 8.

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage