Chấn Thương Của Vidic: Còn Chờ Kết Luận Của Đội Ngũ Y Tế

311
(MUSVN) – Trung vệ của Manchester United, Nemanja Vidic sẽ phải trải qua một cuộc chụp chiếu vào sáng nay để biết rõ được mức độ chấn thương của mình sau khi anh tỏ ra khá đau đớn ở vị trí đầu gối và phải rời sân ngay hiệp một trong trận thua 1-2 trước Basel hôm thứ Tư.

Chấn thương của cầu thủ Serbia gặp phải trong một tình huống tranh bóng với tiền đạo Marco Streller của Basel khi hiệp một còn một phút nữa là kết thúc. Ngay sau đó thì Vidic đã phải rời sân và người vào thay anh là trung vệ trẻ Jonny Evans.


…Vidic có thể lại phải nghỉ thi đấu dài hạn

Với việc bị loại ngay từ vòng bảng sau sáu năm, chấn thương của Vidic càng tô đậm một đêm đáng buồn cho đội bóng đương kim vô địch Ngoại hạng Anh. Sau trận đấu, Sir Alex đã tiết lộ rằng trung vệ của mình đã gặp phải chấn thương dây chằng và có thể phải nghỉ thi đấu dài ngày.

Cựu cầu thủ của Spartak Moscow cũng từng bị chấn thương bắp chân phải nghỉ thi đấu hai thang, anh mới trở lại trong một vài tuần gần đây để đá cặp cùng Rio Ferdinand. Sự mất mát của cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn với đội bóng càng khiến Quỷ Đỏ khó khăn hơn trong việc rút ngắn khoảng các với Manchester City.

namanh (Theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage