Chấn Thương Của Rooney Không Đáng Lo Ngại

289

Wayne Rooney đã gặp phải một vấn đề về cổ và yêu cầu được thay ra trong những phút cuối của trận giao hữu mà đội tuyển Anh đã vượt qua Mexico với tỉ số 3-1. Nhưng chấn thương đó không được cho là nghiêm trọng.

Tiền đạo của Manchester United đã báo hiệu sự khó chịu của mình về phía băng ghế huấn luyện của đội nhà, tuy nhiên Fabio Capello đã sử dụng hết tối đa 6 sự thay đổi người và Rooney vẫn phải tiếp tục thi đấu.

“Cậu ấy đã thông báo rằng mình gặp phải vấn đề nhỏ với cái cổ, nhưng đó không phải một vấn đề”, Capello phát biểu. “Cậu ấy muốn được rời sân trong 2 phút cuối nhưng tôi đã sử dụng tất cả quyền thay đổi cầu thủ vì thế không thể tiếp tục thay người. Rooney vẫn khỏe. Vào thời điểm này cậu ấy cần thi đấu và tìm lại phong độ của mình.

Màn trình diễn của đội tuyển Anh trong hiệp 1 chỉ ở mức trung bình với bộ đôi trung vệ là Rio Ferdinand là Ledley King tỏ ra không chắc chắn. Tam Sư đã thể hiện tích cực hơn trong hiệp 2, sự căng thẳng của họ chỉ giảm xuống khi Glen Johnson nâng tỉ số lên 3-1.

“Tôi đã không cảm thấy thất vọng ở hiệp 1 nhưng tôi đã nói với các cầu thủ về những gì họ đã làm”, Capello cho biết.

“Mexico có kĩ thuật rất tốt. Họ nhanh hơn chúng tôi và không dễ để giành được bóng. Không phải đội bóng nào mà chúng tôi sẽ phải gặp đều giống như vậy. Nhưng điều quan trọng là giữ bóng thật tốt và triển khai bóng nhanh hơn.”

LR (theo E.M)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage