Chấn Thương Của Rooney Đang Hồi Phục Nhanh Chóng

202
(MUSVN) – Vết rách ở chân của Wayne Rooney mà anh gặp phải trong trận tiếp Fulham ba tuần trước đang bình phục theo chiều hướng rất khả quan.

Tiền đạo của Manchester United đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật để khâu vết thương mà chỉ còn vài milimet nữa thôi là đã có thể làm rách động mạch đùi. Dù vẫn chưa tập lại với đội Một, nhưng ngài Alex Ferguson vẫn tự tin vào khả năng tiền đạo con cưng sẽ sớm trở lại thi đấu trong thời gian tới.

“Wayne đang bình phục rất tốt”, Sir Alex nói. “Vết thương đang lành lại rất nhanh và bản thân Rooney cũng đang chăm chỉ tập những bài tập nâng cao thể lực. Vấn đề bây giờ chỉ là quyết định khi nào Rooney có thể ra sân thi đấu mà thôi.”

Vết thương mà Rooney gặp phải trong trận tiếp Fulham bình phục nhanh hơn dự kiến

“Chúng tôi phải hỏi ý kiến các bác sĩ đội bóng chứ không được tùy tiện sử dụng cậu ấy. Rooney đã tập trở lại, nhưng cũng chưa phải là các bài tập với bóng. Cậu ấy vẫn đang tập dưới sự giám sát của các bác sĩ trong thời gian này.”

Trong buổi phỏng vấn, Sir Alex cũng xác nhận rằng Robin van Persie và Shinji Kagawa đã tập trở lại cùng đội vào ngày thứ Sáu vừa qua, dù cả hai đều dính chấn thương hồi giữa tuần. Van Persie phải rời sân ngay sau khi hiệp một trận làm khách ở Hungary kết thúc, còn Kagawa bị rút tên khỏi danh sách thi đấu của đội tuyển Nhật Bản trước đội tuyển Iraq vào phút chót.

Moop (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage