Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương Của Rafael

519
(MUSVN) – Hậu vệ cánh phải của Manchester United Rafael đã bị choáng sau khi tiếp đất không tốt trong trận hòa 0-0 với Arsenal diễn ra rạng sáng nay.
David Moyes đã tuyên bố tin mới nhất về tình hình chấn thương của Rafael trên tài khoản Twitter chính thức:

Rafael được thay thế bởi Rio Ferdinand sau giờ nghỉ giữa 2 hiệp. Anh đã rơi vào trạng thái choáng váng một vài phút sau pha tranh chấp bóng trên không với Olivier Giroud.

Hồi phục sau chấn động não luôn khó dự đoán, mỗi cầu thủ đều có trạng thái phản ứng khác nhau và sự nguy hiểm của các ca chấn thương cũng đa dạng. Một vài người có thể trở lại ngay, trong khi số khác cần vài tuần thậm chí vài tháng. Thông tin mà Moyes cung cấp về Rafael “choáng nhưng cậu ấy ổn” ít nhất cũng đáng mừng.


Hi vọng chuyến tập huấn ở Dubai sẽ đẩy nhanh quá trình hồi phục của Rafael

Quỷ Đỏ sẽ cần đến sự phục vụ của hậu vệ người Brazil trong vài tháng tiếp theo. Vào ngày 25 tháng Hai, United sẽ có trận lượt đi vòng 16 đội Champions League với Olympiakos.Ngay liền kề sau đó là chuyến hành quân đầy chông gai gặp West Brom và sau đó trở về sân nhà trong cuộc chiến ‘6 điểm’ với đối thủ truyền kiếp Liverpool.

Mặc dù Antonio Valencia, Phil Jones (cũng bị chấn động não nhưng đã hồi phục) và Chris Smalling có thể trám vào vị trí hậu vệ phải, nhưng Rafael là cầu thủ duy nhất xuất thân ở vai trò này trong đội hình hiện nay, vì thế sự hồi phục nhanh chóng của anh là điều vô cùng quan trọng với David Moyes lúc này.

Nope (theo bleacherreport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage