Champions League: United Cần Làm Gì Để Vượt Qua Vòng Bảng?

736

(MUSVN) – Manchester United sẽ chắc chắn tiến vào vòng knock-out của Champions League nếu giành chiến thắng trước đội đầu bảng B Wolfsburg đêm nay, trong khi một trận hòa cũng có thể giúp Quỷ đỏ vượt qua vòng loại.

Tất cả bốn đội trong bảng đều có mục tiêu để phấn đấu vào đêm nay, PSV Eindhoven cần có được kết quả tốt hơn kết quả của United khi họ tiếp đón CSKA Moscow. Chúng ta cùng điểm lại  những trường hợp có thể xảy ra:

– United sẽ vượt qua vòng loại với tư cách đội đầu bảng nếu  chiến thắng ở Volkswagen Arena đêm nay, đảm bảo vào vòng 1/16 để đối đầu với các đội nhì bảng khác, với trận lượt về ở sân Old Trafford.

– Một trận hòa sẽ đủ giúp United vượt qua khe cửa hẹp với vị trí thứ hai sau Wolfsburg, cùng thời điểm PSV không giành chiến thắng trước CSKA.

8A593977426744A08606B2890EC3AB4A


– Nếu United thua thì PSV sẽ chỉ cần một trận hòa để đi tiếp, nhờ vào trận thắng 2-1 khi đối đầu với Quỷ đỏ tại Philips Stadium và trận hòa 0-0 tại Old Trafford.

– United có thể kết thúc ở vị trí thứ ba, nếu điều đó xảy ra, đội quân của Louis van Gaal sẽ thi đấu ở Europa League.

– CSKA sẽ kết thúc ở vị trí thứ ba (giành quyền đá Europa League) nếu giành chiến thắng trong trận đối đầu với PSV trên đất Hà Lan.

Lần cuối cùng United giành quyền lọt vào vòng knockout Champions League, với chiến thắng ở trận đấu cuối cùng của bảng là vào năm 2006/2007, khi Quỷ đỏ đánh bại Benfica 3-1 tại Old Trafford.

Và xa hơn nữa, United giành quyền lọt vào vòng trong với chiến thắng ở trên sân khách ở trận đấu cuối cùng 2-0 tại Rapid Vienna ở mùa giải 96/97.

DevilS (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage