Chấm Điểm Liverpool – Man Utd: Tệ Hại Hàng Thủ

401

(MUSVN) – Trận cầu tâm điểm của vòng đấu trên sân Anfield đã kết thúc, nhưng nỗi buồn vẫn chưa thể nguôi ngoai với người hâm mộ Man Utd khi thất bại nặng nề trước Liverpool vẫn còn đó. Bắt đầu từ bây giờ, MUSVN sẽ chuyển đến bạn đọc đánh giá của tờ Goal về các cầu thủ United qua mỗi trận đấu…

Vắng hai trung vệ trụ cột Ferdinand và Vidic, hàng thủ rách nát của Quỷ Đỏ không thể chống đỡ lại đội chủ nhà và bị thủng lưới tới 3 bàn chỉ trong vỏn vẹn 65 phút đồng hồ. Vì vậy không ngạc nhiên khi cả hàng phòng ngự đều bị chấm điểm tệ hại.

Bên cạnh đó, hai tiền vệ trung tâm Scholes – Carrick chơi rất kém cũng đều không quá điểm 5. Sự thiếu sức sống của các tiền vệ giữa đã khiến United mất thế trận. Ngoài ra Nani có một ngày thi đấu tồi tệ nên bị đánh giá kém nhất đội.

Điểm sáng hiếm hoi nằm ở hàng công với các cầu thủ hoạt động tương đối tích cực là Chicharito hay Berbatov. Rooney cùng lão tướng Giggs cũng chơi không tệ, nhưng đành bất lực trong hoàn cảnh đối phương dẫn trước tới ba bàn.

Điểm số cụ thể:

Van der Sar 5 – Rafael 4.5 – Smalling 5 – Brown 5 – Evra 5 – Nani 4 – Scholes 5 – Carrick 4.5 –Giggs 6 – Rooney 5 – Berbatov 6.5

Dự bị: O’Shea 6 – Chicharito 6.5 – Fletcher không chấm điểm

Liverpool: Reina 6, G Johnson 6.5, Aurelio 6, Carragher 5, Skrtel 7, Meireles 7.5, Gerrard 6.5, Maxi 7, Lucas 7.5, Suarez 8.5, Kuyt 9.

V.Đ (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage