Cầu Thủ Quỷ Đỏ Thực Hiện Nhiệm Vụ ĐTQG

379
(MUSVN) – Khu tập luyện Carrington sẽ được yên tĩnh trong tuần này khi tổng cộng 9 cầu thủ của United trở về ĐTQG để thực hiện nhiệm vụ của mình tại các trận đấu khác nhau.
 

Trong danh sách các cầu thủ tập trung cho các đội tuyển quốc gia của Quỷ Đỏ, chỉ có hai cầu Anh phải tập trung. Do chấn thương của Rio Ferdinand và việc hậu vệ Wes Brown đã thông báo từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế nên trong đội hình 23 cầu thủ của Fabio Capello chỉ có hai cầu thủ United là Wayne Rooney và Michael Carrick.

Bộ đôi của United được hy vọng sẽ giúp đội tuyển Anh có một khởi đầu tích cực cho vòng loại Euro 2012 khi gặp Bulgaria trên sân nhà vào thứ Bảy ngày 3 tháng Chín và Thụy Điển trên sân khách vào thứ Tư ngày 9 tháng Chín.

United cũng có hai cầu thủ trong đội hình Bắc Ireland là Jonny Evans và người em trai Corry Evans. Cả hai sẽ có mặt trong trận đấu gặp Slovenia vào thứ Bảy tuần này. Đội tuyển Cộng Hòa Ireland cũng cho gọi hai cầu thủ là John O’Shea và Darron Gibson, họ sẽ đối đầu với Armenia trên sân khách và Andorra trên sân nhà.

 

Darren Fletcher sẽ là đội trưởng của Scotland trong trận gặp Lit-va trên sân khác và Liechtenstein trên sân nhà.

Trong khi đó, Nemanja Vidic cùng với đội tuyển Serbia sẽ di chuyển đến quần đảo Faroe trước khi có trận đấu gặp Slovenia.

Nani cùng với đội tuyển Bồ Đào Nha cũng có cuộc đối đầu với Đảo Síp trước khi di chuyển đến Na Uy vào giữa tuần sau.

 
NuBaKaChi (theo ManUtd )

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage