Carrick Và Evra Khen Ngợi Valencia

313
(MUSVN) – Antonio Valencia có thể không ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của United hôm thứ Bảy, nhưng anh vẫn là một trong những cầu thủ chơi xuất sắc nhất trên sân.

Tháng trước, tiền vệ 26 tuổi này đã có bảy lần kiến tạo cho đồng đội, và kèm theo đó là một bàn thắng vào lưới đội bóng củ Wigan. Trong những trận đấu vừa qua của tháng Một, Valencia tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng. Anh chính là cầu thủ đã tạt cánh tạo cơ hội cho Rooney mở tỷ số ở sân Etihad và gần nhất là làm khổ hàng phòng ngự của Bolton trong suốt trận đấu tại Old Trafford.

Ở trận đấu ngày hôm qua, Valencia đã thực hiện 12 đường căng ngang, tạo ra năm cơ hội ăn bàn, vượt qua hậu vệ đối phương ba lần và có 42 lần thực hiện thành công các đường chuyền, chiếm tỉ lệ 91%.

Valencia đã khiến hàng hậu vệ của Bolton phải hoạt động vất vả trong suốt 90 trận đấu

“Tôi nghĩ anh ấy đã được gắn động cơ,” Evra nói đùa sau trận đấu với Bolton. “Valencia thật quá xuất sắc. Tôi nghĩ sau trận đấu này, hậu vệ trái của Bolton sẽ gặp vấn đề với bắp chân. Antonio luôn thể hiện được sức mạnh trong các pha di chuyển của mình. Thật tuyệt vời khi chứng kiến Antonio trở lại vị trí quen thuộc và cùng với đó là phong độ chói sáng.”

Michael Carrick cũng tỏ ra đồng tình với ý kiến đó. Anh cho rằng không có gì khó khăn hơn việc phải đối mặt với Valencia vào thời điểm này.

“Anh ấy đang có được phong độ cao nhất và những màn trình diễn xuất sắc gần đây đã chứng minh điều đó. Chúng tôi chỉ cần cung cấp bóng cho Valencia và anh ấy sẽ có thể tạo ra một cơ hội nguy hiểm. Valencia có thể chơi như vậy là điều rất đáng mừng cho chúng tôi, nhất là khi đội bóng có nhiều trường hợp dính chấn thương. Chắc chắn, bây giờ không hậu vệ nào muốn làm nhiệm vụ ngăn chặn Valencia.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage