Carrick: Upton Park Đặc Biệt Nhưng United Sẽ Chiến Thắng

1116

(MUSVN) – Michael Carrick thừa nhận rằng anh cảm thấy rất vinh dự khi được thi đấu với Westham trong trận đấu cuối cùng của họ ở Upton Park, tuy nhiên đội phó của Man United cũng cho biết sẽ không có một sự ưu ái nào dành cho đội bóng cũ của anh.

A9C019624BCC41DD93805F15227BFE6D

Một trận thắng tại phía đông London sẽ đưa United tiến gần vào Top 4 và nếu thắng trận đấu cuối cùng của mùa giải tiếp Bournemouth tại Old Trafford vào Chủ Nhật tới. Vị trí đảm bảo cho United một suất dự Champions League mùa tới.

Carrick đã tốt nghiệp học viện bóng đá của Westham, chơi 136 trận cho The Hammers trước khi chuyển tới Tottenham và sau đó là Quỷ Đỏ. Cầu thủ 34 tuổi vẫn dành rất nhiều tình cảm cho The Hammers và đang rất mong chờ lần cuối cùng được thi đấu trên sân Upton Park trước khi Westham chuyển tới sân Olympic.

“Đó là một điều rất có ý nghĩa với tôi, tôi đã ở đó rất lâu, có thật nhiều kỉ niệm,” Carrick trả lời trên MUTV. “Đó sẽ là một đêm đặc biệt của họ. Đó là khoảng thời gian để họ tạm biệt sân bóng cũ và chuyển tới sân mới, tuy nhiên tôi phải thừa nhận rằng tôi thích Upton Park hơn khi nó luôn được lấp đầy khán giả cùng một bầu không khí vô cùng thù địch.”

“Tôi đã có những kí ức rất đẹp ở đó, tôi tự hào là một phần của đội bóng, thật tuyệt vời khi được ở đây và tạm biệt Upton Park. Nhưng đồng thời chúng tôi cũng phải thi đấu và dành trọn 3 điểm.

“Luôn là một cảm giác rất lạ khi bạn lần đầu tiên trở về với đội bóng cũ, đặc biệt là với West Ham, nơi tôi đã khởi đầu và trưởng thành ở đây, nhưng chúng tôi vẫn phải làm công việc của mình. Thời khắc này có thể có chút khác biệt, nhưng tôi sẽ vẫn tập trung vào trận đấu.”

Carrick thừa nhận anh cảm thấy rất tò mò xem đội bóng cũ của mình sẽ có những thay đổi gì để khởi đầu cho mùa giải 2016/17, thời khắc mở ra một trang mới trong lịch sử đầy màu sắc của CLB.

“Ồ, sẽ rất lạ lẫm khi thấy họ thi đấu trên sân mới Olympic, thậm chí là trên truyền hình, sẽ rất thú vị khi xem đội bóng sẽ thi đấu trên sân nhà mới ra sao. Các đội bóng thường có những phản ứng khác nhau khi họ chuyển tới sân bóng mới.

“Một số sẽ được hưởng lợi, số khác lại sẽ gặp những khó khăn, nhưng tựu chung lại sẽ là một cảm giác rất thú vị. Rõ ràng West Ham đang thi đấu tốt và chắc chắn họ cũng muốn có khởi đầu tốt như thời điểm hiện tại.”

Red (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage