Carrick: Trận Thắng Hơn Cả 3 Điểm

1515

(MUSVN) – Michael Carrick tin rằng chiến thắng 1-0 của Manchester United trước đối thủ Manchester City vào ngày chủ nhật mang giá trị “nhiều hơn ba điểm” khi Quỷ Đỏ chứng minh được giá trị trong trận derby.

cr

Tài năng trẻ Marcus Rashford đã ghi bàn thắng quyết định ở phút 16 giúp United thu hẹp khoảng cách với đội bóng cùng thành phố xuống còn một điểm trong cuộc đua cho 4 vị trí đầu bảng.

Phát biểu với Sky Sports sau trận đấu, Carrick nói rằng thất bại của đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Quỷ Đỏ mang ý nghĩa rất lớn đến các vị trí của ngoại hạng Anh trước quãng nghỉ để nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia.

“Tôi nghĩ rằng chiến thắng này mang giá trị nhiều hơn 3 điểm. Vị trí hiện tại của chúng tôi trong giải đấu khiến đội bóng bắt buộc phải chiến thắng”, đội phó của United phát biểu. “Chúng tôi phải có được 3 điểm trước quãng nghỉ dành cho các trận đấu quốc tế, điều đó sẽ giúp đội bóng thu hẹp khoảng cách và là động lực rất lớn khi giải đấu trở lại.”

Với lịch thi đấu dày đặc gần đây, Carrick cảm thấy các cầu thủ United đã làm tốt khi chiến đấu kiên cường và thành quả đạt được là thắng lợi trong trận derby.

“Tôi nghĩ chúng tôi thi đấu rất tốt trong hiệp đầu tiên với một bàn thắng tuyệt đẹp đến từ Marcus Rashford – một pha kết thúc không thể tin được,” anh tiếp tục. “Chúng tôi đã vất vả chống đỡ các pha tấn công vào cuối trận, cùng với đó là sự mệt mỏi khi các cầu thủ chuột rút ở khắp mọi vị trí. Đội bóng đã trải qua một tuần dài và khó khăn nhưng những cố gắng của chúng tôi đã có kết quả, đó là một chiến thắng tuyệt vời để trở lại sau thất bại đêm thứ năm.”

Hai tuần nhường chỗ cho các đội tuyển quốc gia sẽ là thời gian nghỉ ngơi trước khi United giải quyết những mục tiêu quan trọng đã đề ra.

“Chúng tôi có một số trận đấu lớn phía trước và rõ ràng nhất đó là cuộc tái đấu với West Ham,” Carrick phát biểu. “Chính vì vậy, giải quyết được điều này sẽ giúp chúng ta có sự tự tin rất lớn để bước vào giai đoạn cuối của mùa giải.”

Ander Nguyen (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage