Carrick: “Tôi Muốn Tập Trung Cống Hiến Cho United”

322
(MUSVN) – Michael Carrick cho biết mục đích hiện tại của anh là đạt phong độ cao ở United chứ không phải một vị trí chính thức trong đội hình tuyển Anh dự Euro 2012.

Tiền vệ người Anh này đang có phong độ khá cao gần đây và thường nhận được những lời khen ngợi của Sir Alex Ferguson. Mặc dù đã khẳng định được vị trí ở sân Old Trafford, nhưng Carrick đã không được sử dụng trong các đội hình thi đấu của tuyển Anh kể từ trận giao hữu với Mexico trước World Cup năm ngoái, kể cả khi anh đã có tên trong danh sách dự bị ở hai trận vòng loại gặp Thụy Sỹ và Bulgaria năm 2010.

“Thật lòng, một vị trí ở tuyển Anh không còn là điều mà tôi nghĩ tới,” Carrick trả lời khi được hỏi về tham vọng của anh ở Euro 2012. “Tôi chỉ muốn tập trung cống hiến cho câu lạc bộ. Tôi đã không được sử dụng trong những trận đấu gần đây, vì vậy tôi cần phải cố gắng thực hiện tốt nhất những gì có thể ở United.”

Carrick muốn toàn tâm toàn ý tập trung cho United

Cựu tiền vệ của West Ham và Spurs nói rằng phong cách thi đấu của anh không thay đổi nhiều, mặc dù gần đây Carrick nhận được nhiều lời khen ngợi về tầm ảnh hưởng ở khu trung tuyến.

“Tôi đã không có nhiều sự thay đổi kể từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu,” Carrick khẳng định. “Có chăng, cũng chỉ là khi bạn thi đấu lâu thì sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và giúp bạn có trách nhiệm hơn với nhiệm vụ được giao.”

“Tôi luôn cố gắng làm điểm tựa vững chắc cho các đồng đội. Tôi sẽ không thay đổi chỉ vì tình thế thay đổi. Điều tôi cần làm là phải thể hiện tốt nhất khả năng của mình và không ngừng cải thiện các kỹ năng. Tôi luôn tự nhủ mình phải thật có trách nhiệm, vì khi bạn nhiều tuổi, có thể những cầu thủ trẻ sẽ nhìn bạn ở một cách khác. Tôi luôn cảm thấy thoải mái với điều này.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage