Carrick Tiếp Tục Gắn Bó Với Quỷ Đỏ

404

(MUSVN) – Michael Carrick đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn ba năm với United và với bản hợp đồng này anh sẽ ở lại sân Old Trafford cho đến khi kết thúc mùa giải 2013/2014.

Carrick, năm nay đã 29 tuổi, gia nhập United vào tháng 7 năm 2006 và đã chơi 218 trận, ghi 17 bàn. Anh cùng các đồng đội đã giành được ba chức vô địch Premier League, Carling Cup, UEFA Champion League và chức vô địch thế giới các câu lạc bộ FIFA Club World Cup.

Phản ứng trước quyết định gia hạn hợp đồng của cậu học trò, Sir Alex Ferguson phát biểu: “Tôi rất vui khi Michael ký vào bản hợp đồng mới. Cậu ấy chơi khá nổi bật sau khi chuyển đến United từ Tottenham Hotspur năm 2006, Carrick thực sự rất chuyên nghiệp và thật tuyệt vời khi cậu ấy cam kết gắn bó tương lai của mình với câu lạc bộ”.

Về phần mình, tiền vệ người Anh cho hay: “Trong suốt những ngày tháng qua, tôi tận hưởng bầu không khí tuyệt vời tại câu lạc bộ vĩ đại này. Chúng tôi có ở đây một tinh thần đồng đội tuyệt vời và tôi hài lòng với việc gắn bó lâu dài với câu lạc bộ. Hiện United đang có được nhiều lợi thế trong các cuộc đua và tôi tin rằng đội bóng sẽ còn thành công hơn nữa trong những năm tới”.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage