Carrick Sẽ Sớm Trở Lại

512
(MUSVN) – David Moyes mừng rỡ tiết lộ tin vui từ bộ phận y tế của CLB khi tiền vệ trụ cột Michael Carrick có thể trở lại sớm hơn dự định để tiếp thêm niềm tin cho Quỷ Đỏ bước qua chặng ‘tournament’ Giáng Sinh chông gai trước mắt.

Tuyển thủ quốc gia Anh đã vắng mặt kể từ chiến thắng 1-0 trước Arsenal hồi tháng Mười Một vì chấn thương gân ở gót chân.
Ur6BC.jpg
Carrick sẽ kịp trở lại cho chiến dịch đầu năm mới?

Nhưng với chuyến viếng thăm của West Ham tối nay ở  Old Trafford sẽ bắt đầu cho chuỗi 4 trận đấu khốc liệt mà đỉnh điểm là cuộc chiến với Tottenham ngày đầu năm mới, thì tin vui về sự hồi phục thần tốc của tiền vệ 32 tuổi này là nguồn khích lệ to lớn đối với Moyes trong giai đoạn này.

“Michael đã bắt đầu những bài tập trên sân cỏ và đang tiến dần đến ngày trở lại,” Moyes phát biểu. “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ thực sự sẵn sàng vào dịp đầu năm – đó là thời điểm đã được ấn định. Chúng tôi hi vọng có thể rút ngắn lại một vài ngày nhưng tôi không dám chắc.”

Tuy nhiên, chấn thương lưng của Marouane Fellaini vẫn chưa có tiến triển gì và Moyes đang tính toán liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để cho tiền vệ người Bỉ trải qua cuộc phẫu thuật điều trị chấn thương cổ tay đã đeo đuổi anh suốt kể từ đầu mùa giải.

“Marouane đã gặp phải một chấn thương ở lưng – một số nhóm cơ và dây chằng bị giãn ra – mà chúng tôi từng nghĩ có thể chữa khỏi nhanh chóng. Chúng tôi đã làm những xét nghiệm cần thiết nhưng nó cho thấy cậu ấy vẫn gặp rắc rối với cái lưng vì thế tôi cũng phải đưa ra quyết định về ca phẫu thuật cổ tay của Fellaini. Tôi đã hi vọng cậu ấy sẽ khá hơn trong 10 ngày nhưng cho tới tận hôm nay cậu ấy vẫn cảm thấy khó chịu.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage