Carrick Sẵn Sàng Làm Hậu Vệ Bất Đắc Dĩ

279
(MUSVN) – Sau trận đấu chơi ở vị trí của một trung vệ gặp đội bóng Shanghai Shenhua trong khuôn khổ DHL tour, Michael Carrick thừa nhận rằng anh sẽ sẵn sàng thi đấu như một hậu vệ khi đội bóng cần đến.

Tiền vệ 31 tuổi này đã từng góp mặt ở tuyến phòng ngự trong thời kỳ khủng hoảng hàng thủ do cơn bão chấn thương mùa giải 2009/2010 và trong cả các trận đấu trước Leeds, Wigan và Blackburn mùa trước. Điều đó cho thấy Carrick có thể đảm nhiệm tốt vai trò này nhưng anh cũng bày tỏ mong muốn thường xuyên được thi đấu đúng với vị trí sở trường của mình.


Carrick luôn hoàn thành nhiệm vụ khi chơi ở vị trí hậu vệ

“Đó là một trận đấu tương đối dễ dàng cho tôi khi chơi ở vị trí trung vệ, tôi đã không phải hoạt động nhiều trong trận đấu đó,” Carrick cho biết trên MUTV.

“Tôi không quan tâm nhiều đến điều này. Theo thời gian, bạn phải thích nghi với những sự việc đang xảy ra. Tuy nhiên, lần này tôi gặp phải ít khó khăn hơn những trận đấu trước và toàn đội đã hoàn thành tốt trận đấu với đội hình đó.”

“Vị trí này dường như làm thay đổi hoàn toàn trận đấu, đặc biệt khi bạn đã quen được chơi ở giữa sân với đồng đội xung quanh. Đôi khi, bạn không có nhiều việc để làm ở hàng thủ và có thể thay đổi vị trí của mình, điều đó giúp bạn hiểu trận đấu hơn và hy vọng nó sẽ giúp ích cho tôi.”

“Thật thú vị khi thi đấu trên sân nhà nhưng cũng thật là tuyệt vời khi đến các quốc gia và nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới để gặp gỡ người hâm mộ, trình diễn lối chơi của chúng tôi. Rất nhiều việc đang chờ đợi chúng tôi trong hai tuần tới và mùa giải mới cũng sẽ sớm bắt đầu. Mọi thứ sẽ trở lại vòng quay của nó.”

Jake (theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage