Carrick Sẵn Sàng Cho Tháng Ba Đầy ‘Giông Bão’

385
(MUSVN) – Manchester United đã bắt đầu tháng Ba bằng chiến thắng 3-0 trước West Brom, nhưng Carrick hiểu rằng đó chỉ là sự khởi đầu, và Quỷ Đỏ thành Manchester sẽ còn gặp nhiều ‘giông bão’ hơn trong thời gian tới.

Các trận đấu trên sân nhà sẽ đặc biệt quan trọng với United. Họ sẽ tiếp đón hai đại kình địch Liverpool và Manchester City, xen giữa là trận lượt về vòng 16 đội Champions League với Olympiacos.

Carrick hiểu rằng, khó khăn đang chờ đợi Quỷ Đỏ trong tháng Ba

“Đây sẽ là một tháng rất quan trọng, chúng tôi đều hiểu điều đó,” Carrick trả lời phỏng vấn. “Trận đấu tiếp theo sẽ là với Liverpool. Dù cho hai đội đang ở bất kể vị trí nào, thì đó luôn là một trận cầu đáng chú ý.”

“Trong những mùa giải trước đây, chúng tôi thường xếp trên họ ở bảng xếp hạng, nhưng năm nay tình hình đã đảo ngược. Tuy nhiên, tôi không nghĩ vị trí của hai đội ảnh hưởng tới cục diện trận đấu. Sẽ là một trận cầu đầy căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn, và chúng tôi đang rất mong chờ trận đấu đó.”

Màn trình diễn của United trong chiến thắng ba sao trước West Brom đã mang lại những tín hiệu khả quan. Quỷ Đỏ phòng ngự chắc chắn, kiểm soát trận đấu và tận dụng tốt những cơ hội tạo ra. Điều này khác hẳn phong độ kém cỏi ở hầu hết những trận đấu kể từ năm 2014.

“Tôi biết chúng tôi đã có những thời điểm gây thất vọng ở mùa giải này, nhưng tôi nghĩ màn trình diễn của toàn đội gần đây là tương đối tốt,” Carrick tiếp tục. “Trận đấu với Olympiacos là một cú shock lớn, và chúng tôi muốn chuộc lại lỗi lầm. Tôi nghĩ chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đó trong trận đấu với West Brom, và chúng tôi hy vọng sẽ duy trì được phong độ.”

Hai nhân tố chính đóng góp vào chiến thắng ở The Hawthorns là Mata và Fellaini, hai tân binh của Quỷ Đỏ. Với cái chân trái đầy ma thuật, Mata đã bổ sung đáng kể sức sáng tạo cho hàng tấn công, trong khi Fellaini lại thể hiện sự dũng mãnh trong từng pha tranh chấp. Bộ đôi này được kỳ vọng sẽ được ra sân trong cuộc tiếp đón với Liverpool Chủ Nhật tới.

“Juan và Marouane đều đã thi đấu khá hay trước West Brom,” Carrick cho biết. “Đó là hai trận liên tiếp ở Premier League họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ – trước là với Crystal Palace, giờ là West Brom. Bên cạnh sự tỏa sáng cá nhân, xét về toàn đội, tôi cho rằng chúng tôi cũng tỏ ra cực kỳ nguy hiểm trong các đường lên bóng.”

“Chúng tôi cần tái hiện lại hình ảnh đó trong những trận đấu quan trọng sắp tới.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage