Carrick Sẵn Sàng Cho Chặng Nước Rút

278
(MUSVN) – Michael Carrick thừa nhận rằng United đã sẵn sàng cho chặng nước rút trong cuộc đua tới danh hiệu vô địch, bắt đầu bằng trận đấu với Tottenham hôm Chủ Nhật.

Chiến thắng muộn tại Norwich giúp Quỷ Đỏ giữ nguyên khoảng cách với đội đầu bảng là Manchester City, nhưng khó khăn sẽ còn nhiều hơn với các học trò của Sir Alex trong cuộc hành trình đến sân của đội xếp thứ ba là Sprurs. Carrick cho biết Quỷ Đỏ có một thành tích đối đầu tuyệt vời với câu lạc bộ cũ của mình nhưng cũng thừa nhận điều này không có quá nhiều ý nghĩa ở trận đấu sắp tới.

“Chúng tôi xem đây là một trận đấu lớn,” Carrick nói. “Đó luôn luôn là một trận đấu hấp dẫn khi chúng tôi hành quân tới sân của Tottenham. Cả hai đều là những đội bóng lớn và cố gắng chơi theo cách của mình. Trong những năm qua, đã có một số trận đấu kinh điển. Chúng tôi có những kết quả khả quan ở White Hart Lane. Nhưng thành tích này sẽ không thể nói lên điều gì vào Chủ Nhật này.”

“Tại thời điểm này của mùa giải, những điểm số bắt đầu trở nên quan trọng. Thắng và thua có thể là một sự khác biệt rất lớn. Bạn đã thấy tuần trước, chúng tôi rất quyết tâm giành chiến thắng, điều đó có ý nghĩa hết sức quan trọng. Chúng tôi sẽ tìm cách để làm như vậy một lần nữa.”

Carrick sẽ có cơ hội gặp lại đội bóng cũ Tottenham

Spurs có những cầu thủ hàng đầu và United cần phải có được phong độ cao nhất khi đến White Hart Lane để giành một kết quả tích cực.

“Ai cũng biết đến khả năng của Gareth Bale, Luka Modric,” Carrick nói. “Scott Parker cũng đang có phong độ tốt. Emmanuel Adebayor và Louis Saha hòa nhập một cách nhanh chóng và bắt đầu nổ súng. Chúng ta đều biết đó là một mối đe dọa lớn. Trên khắp mặt sân, họ đều có những cầu thủ chất lượng trong tấn công cũng như phòng thủ. Họ có sự cân bằng giữa các tuyến và điều đó được thể hiện bằng vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng.”

“Việc Parker phải nhận án treo giờ sẽ là một mất mát lớn, nhưng họ vẫn có những cá nhân khác đủ để lấp chỗ trống. Anh ấy là một phần quan trọng trong các trận đấu của Spurs ở mùa giải này, nhưng không vì thế mà có thể đánh giá thấp họ. Chúng tôi sẽ thực hiện lối chơi riêng của mình để giành được kết quả tốt nhất.”

“Phong đô trên sân khách của chúng tôi đang rất tốt. Điều này sẽ được kiểm chứng trong cuộc chạm trán vào Chủ nhật tới. Nếu chúng tôi có được kết quả như ý và duy trì phong độ ở những vòng còn lại, ai biết được điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa?”

Capricornus (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage