Carrick Nghỉ Thi Đấu Từ 4 Đến 6 Tuần

805
(MUSVN) – Manchester United thông báo tiền vệ Michael Carrick sẽ phải nghỉ thi đấu từ bốn đến sáu tuần vì chấn thương gót Achilles.

Tiền vệ đội tuyển Anh gặp vấn đề về gót Achilles từ vài tuần trước nhưng đã trở lại trong chiến thắng 1-0 của đội chủ sân Old Trafford trước Arsenal. Carrick chơi trọn 90 phút ở cuộc đối đầu trên nhưng sau trận đấu, anh tiết lộ mình cảm thấy không ổn.

Carrick phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 6 tuần“Tôi dính chấn thương này được vài tuần rồi,” Carrick cho biết. “Tôi đã phải chữa trị cấp tốc để có thể tham dự trận đấu với Arsenal. Dù chơi đủ 90 phút nhưng tôi cảm thấy không khỏe.”

Bởi vậy, Carrick đã rút lui khỏi danh sách đội tuyển Anh chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu tới đây với Chile và Đức, cùng người đồng đội tại United là Danny Welbeck. Để trở lại thể lực tốt nhất, Carrick có thể phải nghỉ thi đấu đến tận Giáng sinh.

Tổn thất này vô cùng lớn lao với United khi Quỷ Đỏ sẽ có một số trận đấu quan trọng ở các đấu trường trong vài tuần tới đây. United sẽ chạm trán Bayer Leverkusen và Shakhtar Donetsk tại Champions League. Các đối thủ “khó xơi” như Tottenham Hotspur, Everton và Newcastle United sẽ là các thử thách cho thầy trò David Moyes ở Premier League.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage