Carrick Luôn Sẵn Sàng Vì United

1699

(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Michael Carrick cảm thấy bản thân đang trong thể trạng tốt nhất sau hai tuần nghỉ ngơi do các ĐT Quốc Gia thi đấu và anh cho biết mình đã sẵn sàng cho đội bóng.

tt

Quỷ Đỏ đã chiến thắng cả sáu trận khi có sự góp mặt của tiền vệ số 16 trong đội hình mùa này và Carrick hi vọng anh sẽ đóng góp nhiều hơn cho thành công của đội bóng trong thời gian sắp tới.

“Về mặt thể chất, tôi đã sẵn sàng,” anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn tuần này.

“Khi tuổi tác trở thành vấn đề, bạn cần chú ý đến bản thân nhiều hơn, và đợt tập trung tuyển quốc gia giúp tôi có thời gian để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho những trận đấu trước mắt.

“Không phải lúc nào tôi cũng được thi đấu mỗi khi bản thân thực sự muốn nhưng tôi hiểu vấn đề của mình. Tôi chỉ cần quan tâm đến việc đội bóng kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ còn tôi trở thành một nhân tố làm nên thành công ở đó,” anh nói thêm.

“Cho dù sự đóng góp của tôi có như thế nào, to lớn hay khiêm tốn, tôi vẫn luôn sẵn sàng vì đội bóng.”

Carrick cũng nhìn về những tấm gương như Paul Scholes và Ryan Giggs, những người đã đạt được vinh quang trong sự nghiệp, “Ở CLB tôi cũng thấy nhiều tấm gương như thế, thấy được những cầu thủ ấy đã làm được những gì khi họ đã ngoài ba mươi.”

“Bạn phải hướng về phía trước, tiếp tục cống hiến thì người khác mới có thể đánh giá bạn được. Về mặt thể chất, tôi cảm thấy thế nào ư? Tôi có thể làm được không? Quan trọng hơn, HLV và đội bóng có nhận thấy tôi vẫn có thể làm được điều đó? Có rất nhiều tiêu chí để có thể đánh giá nhưng tương lai của tôi như thế nào, cứ để lại sau rồi bàn luận. Thậm chí mùa Giáng sinh còn chưa tới, vì thế vẫn còn nhiều thời gian lắm.”

Vic (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage