Carrick Kỳ Vọng Vào Chức Vô Địch Carling Cup

294
(MUSVN) – Michael Carrick đã chỉ ra những ảnh hưởng rõ rệt của việc nâng cao chức vô địch Carling Cup đến với đội bóng ở khoảng thời gian tăng tốc sắp tới.

Quỷ Đỏ đã hai lần vô địch Carling Cup năm 2009 và 2010, và tiền vệ người Anh này cảm thấy việc thành công ở trận chung kết diễn ra tại Wembley ngày 26 tháng Hai năm sau sẽ là một liều thuốc kích thích tinh thần cũng như sự tự tin của các cầu thủ ở những trận đấu cuối mùa giải.

Carrick cũng cho rằng giải đấu này là một bài kiểm tra hoàn hảo cho những tài năng trẻ, qua đó giúp họ tiến gần hơn với việc được thi đấu ở đội một.

“Sẽ không có bất cứ bất lợi nào khi giành chiến thắng trong các giải đấu, bất kể đó là giải đấu nào,” Carrick nhấn mạnh. “Một vài người đã tỏ ra không quan tâm đến giải đấu này vì tính chất không quá quan trọng của nó. Tuy nhiên, việc nâng cao chức vô địch vào tháng Hai vẫn sẽ mang lại một cảm xúc tuyệt vời. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin khi mùa giải bước vào giai đoạn nước rút, và cơ hội nâng cao chiếc cup bạc cũng sẽ lớn hơn rất nhiều.”

“Mùa giải năm nay vẫn còn nhiều những đội bóng lớn. Ở những năm trước, điều này không thường xuyên xảy ra. Rõ ràng, tính cạnh tranh năm nay là khốc liệt hơn rất nhiều. Tất cả những đội bóng có mặt ở tứ kết đều khá mạnh. Vì vậy, chúng tôi không thể chủ quan khi gặp Crystal Palace. Tuy nhiên, đó cũng sẽ là một cơ hội để chúng tôi có thể bước tiếp vào vòng đấu tiếp theo.”

…Carrick đang rất quyết tâm ở Carling Cup

Một vài thành viên của đội trẻ United giành chức vô địch FA Youth-Cup được kỳ vọng sẽ được tiếp tục ra sân sau khi đã xuất hiện trong hai trận thắng trước Leeds và Aldershot ở những vòng đấu trước.

“Đây sẽ là một giải đấu lý tưởng để các cầu thủ trẻ có thể tích lũy kinh nghiệm,” Carrick nhấn mạnh. “Sir Alex hiểu được khi nào các cầu thủ trẻ sẵn sàng ra sân thi đấu. Ví dụ điển hình là Fryers. Câu ấy đã được ra sân một vài lần và đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình. Tôi chắc chắn, các cầu thủ này vẫn sẽ chơi tốt khi được huấn luyện viên sử dụng.

“Họ đều là những cầu thủ rất tài năng. Tuy nhiên, nếu ra sân khi chưa sẵn sàng, sự nghiệp của các cầu thủ trẻ có thể bị ảnh hưởng. Họ cần phải thể hiện được mình khi huấn luyện viên trao cơ hội. Carling Cup chính là nơi tốt nhất để các cầu thủ trẻ có thể hiểu được năng lực bản thân, và tôi chắc chắn, họ sẽ tận dụng bất cứ cơ hội nào có được.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage