Carrick Hy Vọng Tiếp Tục Gắn Bó Cùng Quỷ Đỏ

1547

(MUSVN) – Cho dù không còn giữ được phong độ trong mùa giải này do bị chấn thương đeo bám, nhưng tiền vệ Michael Carrick vẫn hy vọng sẽ tiếp tục được gia hạn hợp đồng với United.

Carrick chỉ mới bình phuc chưa lâu nhưng trong khi tập trung cùng ĐT Anh để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Slovenia và Scotland, anh lại dính chấn thương háng trong một buổi tập và đành phải trở về Carrington.

Carrick vẫn mong muốn được gia hạn hợp đồng cho dù bị chấn thương đeo bámDưới sự dẫn dắt của HLV Van Gaal, Carirck mới chỉ có vỏn vẹn 2 lần ra sân do chấn thương mắt cá đeo bám anh trước khi vị thuyền trưởng người Hà Lan chính thức đặt chân tới Old Trafford. Tuy nhiên, tiền vệ 33 tuổi vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi cơ hội và bày tỏ mong muốn được gắn bó lâu hơn nữa với Quỷ Đỏ.

“Hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Tất nhiên là tôi muốn ở lại, tôi còn chưa từng nghĩ về bất cứ bến đỗ mới nào” – Carrick cho biết.

“United vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào [về việc gia hạn hợp đồng]. Nhưng thành thật mà nói, với chấn thương hiện tại, có lẽ việc gia hạn sẽ chỉ đến vào dịp Giáng Sinh hoặc sau đó.”

Mun (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage