Carrick Hướng Đến Những Thử Thách Mới

242
(MUSVN) – Michael Carrick tin rằng tất cả các cầu thủ cùng với những người đã từng làm việc dưới thời Sir Alex Ferguson sẽ mãi mãi biết ơn đối với những gì mà ông đã cống hiến cho Manchester United. Nhưng Carrick cũng nhấn mạnh rằng điều quan trọng nhất đối với toàn đội trong lúc này chính là hướng đến những thách thức ở phía trước dưới thời HLV mới David Moyes.

Sir Alex đã chính thức kết thúc hơn 27 năm dẫn dắt Manchester United vào Chủ Nhật sau hơn 1500 trận đấu trên cương vị huấn luyện viên. Một kết thúc đặc biệt với trận hòa không tưởng 5-5 với West Brom tại The Hawthorns.

Carrick chia sẻ rằng đã có một bầu không khí kì lạ trong phòng thay đồ sau khi trận đấu cuối cùng của Sir Alex.  Tuy nhiên, tiền vệ người Anh tin rằng việc tập trung vào tương lai mới chính là những gì cần quan tâm lúc này.


Carick và Sir Alex

“Chúng tôi cảm ơn Sir Alex về tất cả mọi thứ mà ông ấy đã làm và Sir Alex cũng đã cảm ơn chúng tôi toàn đội về điều đó”. Carrick nói trên Sky Sports.

“Thời gian qua, phòng thay đồ khá là vui vẻ, vì đó chính là điều cần phải có “.

“Toàn đội đã biết rõ quyết định của Sir Alex hơn hai ba tuần trước khi tin tức tiếp thu điều đó”.

“Chúng tôi đã sẵn sàng để bước lên phía trước. United đã trải qua 2 tuần bận rộn và những thách thức mới đang chờ đợi United. Tất cả cầu thủ đều mong chờ điều đó”.

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage