Carrick Hào Hứng Với Mùa Giải Mới

2203

(MUSVN) – Michael Carrick nhận định rằng mọi sự quan tâm của giới bóng đá sẽ đổ dồn vào thành Manchester mùa giải năm nay. Theo anh, cả hai CLB United và City đều có sự dẫn dắt của những vị HLV tài ba nhất làng túc cầu và đều có tham vọng cho một danh hiệu lớn.

79F98A5015B54AAF973D796F00AF6512

Hai đội bóng đáng lẽ đã có một cuộc đối đầu mang tính giao hữu vào Thứ Hai vừa qua tại Bắc Kinh, vậy nhưng trận đấu đã bị hủy vì lí do thời tiết. Còn trận derby đầu tiên của mùa 2016/17 lại được xếp vào ngày 10/9.

Dù họ đã có thành tích khá thất vọng mùa giải trước, nhưng với việc Jose Mourinho và Pep Guardiola giờ đây đang nắm quyền, những cuộc đấu sắp tới ắt hẳn sẽ là viễn cảnh đáng mong đợi.

“Giải đấu sẽ đầy sự hấp dẫn, không chỉ với những người trong cuộc như chúng tôi mà còn với bất kể ai có thú vui theo dõi nó,” Carrick chia sẻ với MUTV.

“Sẽ có nhiều sự chú ý vào việc hai CLB so tài trong cuộc chiến tới danh hiệu cao nhất. Quả thực, cả hai đội đều ở trong tình trạng thể lực sung mãn cũng như sở hữu vị HLV ưu việt. Về riêng phần United, chúng tôi nhất định sẽ vượt trội hơn mùa trước và hy vọng sẽ có cơ hội vô địch.”

Nhân đây, Carrick cũng một lần nữa khẳng định anh cảm thấy ổn sau khi bỏ lỡ việc góp mặt trong thất bại trước Borussia Dortmund. Hôm đó, anh đã dính chấn thương đầu gối trong bài tập của Paddy McNair. Cầu thủ 35 tuổi chia sẻ rằng anh đã có những sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải tới, trong đó có việc thắt chặt tình cảm với vị HLV mới, trợ lý HLV và các đồng đội.

“Mọi thứ đã khá suôn sẻ như chúng tôi mong muốn về chuyến du đấu này. Dù để thua trong cuộc chạm trán Dortmund nhưng việc luyện tập không có gì bất ổn.”

Pooh (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage