Carrick Gia Hạn Hợp Đồng Tới Năm 2015

555
(MUSVN) – Manchester United vui mừng thông báo Michael Carrick đã đồng ý gia hạn hợp đồng tới tháng Sáu năm 2015.

Carrick năm nay 32 tuổi. Anh chuyển đến United từ tháng Bảy năm 2006. Trong những năm qua, anh đã có 5 chức vô địch Premier League, một League Cup, 1 FIFA Club World Cup và 1 Champions League.

Carrick sẽ ở lại United tới năm 2015

Bên cạnh việc sẽ ở lại United đến năm 2015, bản hợp đồng mới cũng có điều khoản cho phép Quỷ Đỏ gia hạn thêm một năm với Carrick.

David Moyes nói: “Tôi rất vui mừng khi biết tin Michael đã gia hạn hợp đồng. Dù tôi mới đến không lâu, nhưng rất dễ dàng để nhận ra Michael có khả năng đọc trận đấu tuyệt vời, cũng như những đường chuyền chất lượng. Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt, và luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp. Thật tuyệt khi cậu ấy đã cam kết gắn bó với CLB.”

Trong khi đó, Carrick cũng có những phát biểu: “Tôi đang tận hưởng từng phút giây chơi bóng, do đó tôi đi đến quyết định gia hạn hợp đồng. CLB đang trải qua một vài thay đổi, nhưng tôi vẫn rất thích thú khi được làm việc cùng David Moyes. Tôi từng gặt hái được nhiều danh hiệu cùng CLB, và tôi đang hướng tới những thành công tiếp theo trong tương lai.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage