Carrick Được Bầu Chọn Xuất Sắc Nhất Trong Trận Đấu Với Spurs

200
(MUSVN) – Michael Carrick đã vượt qua Rio Ferdinand trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Tottenham Hotspur do trang chủ của CLB ManUtd.com đưa ra.

Carrick vẫn duy trì phong độ tốt trong những trận đấu gần đây. Anh luôn có mặt trong top bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Mới đây, Sir Alex còn đánh giá đây là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp khoác áo Quỷ Đỏ của tiền vệ số 16.

Và anh tiếp tục có một màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu với CLB cũ Spurs. Anh làm chủ tuyến giữa của Nửa đỏ thành Manchester, công và thủ đều tốt. Carrick nhận được tổng cộng 39% số phiếu bình chọn. Theo sát anh là Rio Ferdinand, người cũng được khen ngợi rất nhiều khi “hồi xuân” trong cuộc đối đầu với Gà trống, với 33% số phiếu. Phil Jones và Danny Welbeck lần lượt đứng thứ ba và tư trong cuộc bình chọn này.

Mặc dù tiếp tục chơi tốt nhưng việc đội nhà đánh rơi điểm số ở phút thi đấu cuối cùng đã khiến Carrick không có được niềm vui trọn vẹn. Anh tỏ ra một chút thất vọng khi phát biểu sau trận đấu: “Toàn đội đã phối hợp và có một thế trận phòng ngự tốt. Tất cả đều cố gắng hết sức. Chỉ đáng tiếc là kết quả lại không như ý muốn.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage