Carrick: Đây Chưa Phải Là United Mạnh Mẽ Nhất

417
(MUSVN) – Michael Carrick khẳng định đây chưa phải là Manchester United mạnh nhất…

Carrick cho biết mặc dù rất ấn tượng bởi những gì mà đội bóng đã thể hiện trong trận đấu với Real Sociedad nhưng Manchester United vẫn có thể chơi tốt hơn nữa.


Carrick tin Man Utd còn có thể mạnh mẽ hơn nữa

“Tôi tin 3 điểm là chưa đủ để mô tả những gì chúng tôi đã làm trong trận đấu này – và thậm chí Man Utd phải ghi được nhiều hơn một bàn. Phải nói rằng tôi đã có chút lo lắng vì thế trận trên sân có vẻ giống với trận gặp Southampton – rất may là kịch bản đó đã không lặp lại. Chúng tôi đã chiến thắng với màn trình diễn ấn tượng của cả đội.”

“Mặc dù vậy, tôi cho rằng Manchester United vẫn chưa thể hiện được hết toàn bộ sức mạnh. Như tôi đã nói, lẽ ra chúng tôi phải ghi thêm nhiều bàn thắng hơn nữa. Nhưng tôi hài lòng vì toàn đội đã liên tiếp tạo ra những cơ hội sáng sủa. Nếu cứ giữ vững phong độ này, không nghi ngờ gì về việc chúng tôi sẽ bay cao trong thời gian tới.”

Michael Carrick cũng lạc quan về tình hình hiện tại của Manchester United ở Champions League, nhưng anh khẳng định Quỷ Đỏ phải hướng sự tập trung của mình vào Premier League.

“Chúng tôi đã có một chiến thắng quan trọng. Với 3 điểm giành được, Manchester United hiện đang ở một vị trí thuận lợi. Chúng tôi cần tiếp tục giành được những kết quả tốt để củng cố vị trí của mình”

“Nhưng chúng tôi cần đặc biệt tập trung ở Premier League. Trận đấu sắp tới với Stoke City sẽ vô cùng quan trọng đối với Quỷ Đỏ.”

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage