Carrick Đánh Giá Cao Sự Tiến Bộ Của De Gea

247
(MUSVN) – Michael Carrick cho rằng David De Gea đã có sự tiến bộ rõ rệt, mà đặc biệt là màn trở lại ấn tượng trong trận đấu với Barcelona vào tối thứ Tư vừa qua.

Thủ môn 21 tuổi người Tây Ban Nha tỏ ra khá chắc chắn trong trận đấu đầu tiên của mình tại chuyến du đấu DHL sau khi trở về từ Olympics. De Gea đã có những pha cản phá xuất sắc, làm nản lòng các chân sút đối phương. Chứng kiến màn trình diễn của De Gea, Carrick cho rằng người đồng đội của mình sẽ tiếp tục thể hiện phong độ như vậy trong mùa giải mới.

“David vẫn tiếp tục hoàn thiện bản thân mình,” Carrick cho biết trên MUTV. “Chúng tôi biết cậu ấy có thể làm được. Sir Alex đã rất tin tưởng vào cậu ấy nên David đang trở nên mạnh mẽ hơn. Cậu ấy luôn có những đóng góp tuyệt vời, nhất là khi thực hiện những tình huống phản xạ vào đúng thời điểm. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu với phong độ như vậy.”

De Gea đang ngày càng trưởng thành hơn

Còn về phần mình, Carrick rất vui vẻ khi giúp đỡ De Gea trong phòng ngự và cảm thấy hoàn toàn tự tin về trận đấu mở màn với Everton vào ngày 20/8. Khi được hỏi về vị trí trung vệ, Carrick cho biết: “Điều đó đang xảy ra thường xuyên hơn với tôi ở các trận đấu vừa qua. Đã ba lần trong các trận giao hữu trước mùa giải tôi thi đấu ở vị trí đó nhưng nó đã diễn ra tốt đẹp và các trận đấu vừa qua thực sự là một cơ hội tốt cho tôi.

“45 phút được thi đấu trên sân rất quan trọng. Tôi đã xuất hiện ở 4 trận đấu trước và bây giờ là một hiệp đấu, nên tôi đã có thể lấy lại cảm giác chơi bóng. Tôi đang cảm thấy rất tốt. Vẫn còn tầm 10 ngày trước khi mùa giải mới khởi tranh và như thế là đủ để các cầu thủ ‘nóng máy’. Chúng tôi đã sẵn sàng cho mùa giải mới.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage