Carrick Đánh Giá Cao Chiến Thắng Trước Swansea

303
(MUSVN) – Michael Carrick đã phát biểu rằng việc có ba điểm quan trọng hơn ghi được nhiều bàn thắng sau trận thứ ba liên tiếp Quỷ Đỏ giành chiến thắng tối thiểu ở Premier League.
Bàn thắng của Chicharito là điểm nhấn duy nhất trong trận đấu ngày hôm qua ở sân Liberty. Nhưng nó cũng đã giúp cho Quỷ Đỏ có trận thắng đầu tiên khi đến làm khách ở sân Swansea. Và mặc dù đó không phải là một màn trình diễn thuyết phục, Carrick vẫn tin rằng với Quỷ Đỏ ba điểm cuối cùng mới là điều đáng quan tâm nhất.
“Họ đã kiểm soát được nhiều bóng, nhưng đó là cách mà họ chơi,” tiền vệ người Anh nói với MUTV. “Họ sử dụng nhiều đường chuyền cũng như giữ bóng lâu. Chúng tôi đã biết điều đó trước khi trận đấu diễn ra. Vì vậy, chúng tôi cần phải thực sự kiên nhẫn. Với những cơ hội mà họ có được, tôi nghĩ United đã ít phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm.”
“Tất nhiên, bạn luôn muốn ghi được nhiều bàn thắng, nhưng tôi nghĩ đó không phải là điều đáng để chú ý. Chúng tôi cần phải có được ba điểm, và tín hiệu đáng mừng là chúng tôi có thể thắng trong những trận đấu như thế. Chúng tôi không có được phong độ tốt nhất, nhưng rồi cũng sẽ có lúc mọi thứ lại trở nên dễ dàng với chúng tôi hơn.”


Carrick hài lòng với ba điểm trước Swansea

“Với khả năng của mình, chúng tôi có thể ghi thêm nhiều bàn thắng. Chúng tôi tin tưởng điều đó. Nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi trận đấu đều rất khó khăn. Chúng tôi cần phải đoàn kết và thể hiện được bản lĩnh của mình.”

“Việc có được ba điểm thật tuyệt vời. Khi bạn giành những chiến thắng 1-0, đó luôn là những trận thắng không dễ dàng. Nhưng chiến thắng mới là thứ mà chúng tôi cần. Tại thời điểm này của mùa giải, chúng tôi cần tích góp điểm số và giành chiến thắng. Như mọi năm, khi Giáng Sinh đến là thời điểm mà chúng tôi sẽ tăng tốc.”

Carrick đã có một trận đấu khá tự tin và nỗ lực ở tuyến giữa trước Swansea. Và với màn trình diễn đó, Carrick đã nhận được những lời khen từ Sir Alex Ferguson, người đã tin tiền vệ này sẽ sớm trở lại phong độ cao nhất khi Giáng Sinh tới.

Và với việc có lần đầu tiên ra sân ở đội hình chính thức mùa giải này, Carrick tự tin cho rằng khoảng thời gian mà mình có thể tỏa sáng đã tới.

“Tôi muốn được ra sân trong mọi trận đấu. Nhưng tôi hiểu được tình hình, mùa giải sẽ kéo dài rất lâu. Có thể đầu mùa giải tôi không được thi đấu nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa tôi sẽ có một mùa giải thất vọng. Tôi đã khá kiên nhẫn. Việc không được thi đấu thường xuyên có thể khiến tôi nản lòng, nhưng tôi cần phải sẵn sàng trong mọi thời điểm. Và ngày hôm nay tôi đã được tận hưởng cảm giác thi đấu.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage