Carrick: Chúng Tôi Sẽ Trở Lại!

593

(MUSVN) – Michael Carrick tỏ ra vô cùng thất vọng sau trận thua của Man Utd nhưng anh khẳng định Quỷ Đỏ sẽ đòi lại “cả vốn lẫn lãi” trong trận lượt về.

Manchester United đã có một trận đấu tệ hại trên đất Hy Lạp và đối diện với nguy cơ bị đá văng khỏi Champions League.

Carrick và các đồng đội đã có một trận đấu tồi tệ

Tiền vệ Michael Carrick thừa nhận đội bóng có màn trình diễn vô cùng yếu kém nhưng anh tin Man Utd sẽ tạo nên điều thần kỳ trong trận lượt về tại Old Trafford.

“Một buổi tối thất vọng,” Carrick buồn bã cho biết. “Chúng tôi tới Hy Lạp để tìm kiếm chiến thắng nhưng lại không làm được điều đó. Chúng tôi đã không thể hiện được bất cứ điều gì.”

“Chúng tôi kiểm soát bóng khá tốt trong hiệp Một tuy nhiên lại không tạo ra bất cứ cơ hội nguy hiểm nào. Họ cũng không thật sự uy hiếp khung thành của chúng tôi nhưng lại bất ngờ có bàn thắng dẫn trước.”

“Chúng tôi bắt đầu hiệp Hai không thật sự tốt. Cả đội thi đấu hời hợt và để đối phương chọc thủng lưới một lần nữa.”

“Nhưng chúng tôi sẽ không từ bỏ hy vọng. Man Utd vẫn còn cơ hội trong trận lượt về trên Old Trafford. Ghi 3 bàn tại Champions League là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng chúng tôi đã làm được điều đó trong quá khứ và sẽ tái hiện kỳ tích này một lần nữa.”

Robin van Persie đã bỏ lỡ cơ hội để gỡ lại cho Man Utd một bàn. Nếu tiền đạo người Hà Làn thành công, Man Utd đã có lợi thế lớn khi ghi được bàn thắng trên sân khách. Tuy nhiên, Carrick bác bỏ những lời chỉ trích nhằm vào người đồng đội.

“Không ai có thể đổ lỗi cho Robin. Anh ấy tạo ra các cơ hội và nếu may mắn hơn, anh ấy có thể có được bàn thắng.”

“Nếu có người mong chờ tôi sẽ đổ lỗi cho ai đó, họ sẽ phải thất vọng. Cả đội đã thi đấu không tốt và tất cả đều phải chịu trách nhiệm.”

“Mùa giải năm nay đã không như chúng tôi mong muốn. Việc Man Utd cần làm bây giờ là mau chóng đứng lên và hướng tới phía trước.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage