Carrick: Chúng Tôi Phải Tiếp Tục Tiến Lên

300
(MUSVN) – Michael Carrick thừa nhận anh đã hét lên đòi được hưởng một quả phạt đền trong thời gian bù giờ tại St Jame’s Park – nhưng cũng khẳng định Quỷ Đỏ phải nhanh chóng xua đi những thất vọng về những tình huống không được thừa nhận đó.


Rooney và các đồng đội đã có một trận đấu thất vọng

Tiền vệ United đã nghĩ rằng đội bóng của anh đang tiến đến việc có được một chiến thắng khi đồng đội cũ Danny Simpson đốn ngã Javier Hernandez trong vòng cấm địa. Nhưng đã không có tình huống phạt đền nào giành cho Quỷ Đỏ mà thay vào đó tiền đạo của họ còn phải nhận thẻ vàng từ phía trọng tài Lee Probert và đội dẫn đầu giải ngoại Hạng đã phải rời sân với những băn khoăn về những thứ lẽ ra họ phải được nhận.

“Tôi nghĩ đó phải là một quả phạt đền. Tôi đã xem lại pha bóng từ một góc quay trên màn ảnh và rõ ràng là đã có va chạm xảy ra ở tình huống đó”, Carrick phát biểu trên MUTV.

“Tôi đã hét lên yêu cầu một quả phạt đền và nghĩ rằng sẽ có bàn thắng muộn cho United. Nhưng sau đó rõ ràng là không thể không thất vọng với những gì nhận được”.

Và cho dù thừa nhận Newcastle là đội chơi tốt hơn trong hiệp một, song tiền vệ người Anh vẫn cảm thấy đội nhà xứng đáng có được ít nhất một bàn thắng cho những màn trình diễn khởi sắc sau giờ nghỉ.

“Chúng tôi nghĩ rằng toàn đội đã chơi tốt trong hiệp hai và xứng đáng có được ít nhất là một bàn thắng. Giggsy đã có một hay hai cơ hội còn tình huống của Chicha thì phải là một quả phạt đền”.

“United đến đây để giành chiến thắng nên thật dễ hiểu khi mọi người tỏ ra thất vọng sau trận đấu. Vào lúc này, một trận hòa có nghĩa là bạn đã đánh rơi hai điểm, nhưng chúng tôi vẫn phải chấp nhận điều đó và tiếp tục tiến lên”.

“Chúng tôi vẫn đang có nắm giữ lợi thế trong tay và trước mắt sẽ là một trận đấu quan trọng nữa vào ngày thứ Bảy, trước Everton trên sân nhà”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage