Carrick: Chúng Tôi Đồng Lòng Vượt Khó Khăn

376
(MUSVN) – Michael Carrick khẳng định màn ăn mừng của các đồng đội sau bàn thắng thứ hai vào lưới Fulham chứng tỏ họ cũng đang rất nỗ lực để chấm dứt chuỗi trận đáng thất vọng bắt đầu từ đầu năm 2014.

Tiền vệ người Anh này đã có bàn thắng đầu tiên trong mùa giải, khi cú sút của anh đập chân hậu vệ, bay thẳng vào lưới Fulham. Tuy nhiên, bàn thắng đó là không đủ để giữ ba điểm ở lại Old Trafford, bởi đúng vào phút bù giờ cuối cùng, Darren Bent đã gỡ hòa cho đội khách. Như vậy, khoảng cách giữa Manchester United và Liverpool đã bị nới rộng lên 9 điểm, trước khi Quỷ Đỏ hành quân đến sân Emirates của Arsenal vào ngày mai.

“Chúng tôi có một trận đấu quan trọng vào thứ Tư tới, và cách duy nhất để giải quyết là đối mặt với nó,” Carrick chia sẻ. “Trận đấu thứ Tư tới sẽ hoàn toàn khác biệt. Cả hai đội đều phải nhận những kết quả thất vọng cuối tuần qua, do đó chúng tôi sẽ đặc biệt quan tâm đến trận đấu này.”

“Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong nhiều năm qua. Mọi thứ sẽ thật thoải mái khi bạn thành công. Tuy nhiên, bạn cũng phải đối mặt với những thất bại. Bạn cần chuẩn bị tinh thần cho cả hai tình huống. Đây là một mùa giải khó khăn, và chúng tôi hiện đang không đứng ở một vị trí tốt trên BXH.”

Đồng thời, Carrick khẳng định anh đã nhìn thấy những dấu hiệu tích cực sau màn ăn mừng của các đồng đội ở bàn thắng thứ hai vào lưới Fulham.

“Tất nhiên là các cầu thủ đều quan tâm tới bàn thắng đó,” Carrick nhấn mạnh. “Nó mang đến sự giải tỏa tâm lý cho họ. Không một ai muốn trải qua khoảng thời gian liên tục bị mọi người nghi ngờ năng lực, và cho rằng mọi thứ đã đi sai hướng. Nhưng, những thành công trong quá khứ giúp chúng tôi vẫn giữ niềm tin vào bản thân, kể cả khi những kết quả không đáp ứng được kỳ vọng.”

Cris (lược dịch từ ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage